Thể thao >> Thể thao quốc tế

Griezmann lên tiếng bảo vệ Giroud sau phát ngôn 'cà khịa' từ Benzema

Griezmann là ngôi sao tuyển Pháp đầu tiên lên tiếng sau khi Benzema có những phát ngôn hạ thấp người đồng hương Olivier Giroud.

Cụ thể, trong một buổi livestream trên Instagram mới đây, khi được được hỏi về Olivier Giroud có xứng đáng là trung phong cắm của ĐT Pháp hay không, Karim Benzema đã trả lời đầy thách thức:

"Bạn không thể so sánh giải đua F1 với karting (một giải đua xe mini). Tôi vẫn đang rất tử tế khi nói vậy. Và tôi biết chắc mình là một chiếc xe đua F1" - Benzema tuyên bố.

Sự việc này đã gây bão trên mạng xã hội. Khi được phóng viên đề cập, Antoine Griezmann đã đứng về phía cựu tiền đạo Arsenal và cho biết đối với anh, chức vô địch World Cup mới là thứ quan trọng nhất.

Griezmann lên tiếng bảo vệ Giroud sau phát ngôn 'cà khịa' từ Benzema

"Tôi không thể trả lời về vấn đề này. Điều đó có thể khiến tôi gặp rắc rối. Tôi yêu Olivier Giroud. Anh ấy là cầu thủ giỏi và giúp chúng tôi giành chức vô địch World Cup 2018. Điều này rất có ý nghĩa và quan trọng trong cuộc đời" - Goal dẫn lời Griezmann.

Về phần mình, Benzema cũng đã lên tiếng giải thích sau phát ngôn gây sốc của mình. Nhưng chân sút của Real Madrid vẫn bảo lưu quan điểm: "Bình tĩnh nào, đó là những gì tôi nghĩ, và đó là sự thật. Đơn giản là như vậy".

"Các bạn cứ chú ý tới so sánh này, mà quên đi những nhận xét của tôi về Giroud, về tầm ảnh hưởng mà anh ta tạo ra trên ĐT Pháp. Nếu bây giờ tôi so sánh mình với Ronaldo béo, thì anh ấy là xe đua F1, tôi là xe kart" - Benzema nói.

Không thể phủ nhận tài năng của Benzema, nhưng sau những lùm xùm bên ngoài sân cỏ với người đồng đội Mathieu Valbuena, cựu tiền đạo của Lyon đã bị gạch tên khỏi ĐTQG kể từ năm 2015.

Theo đó, với tư cách là HLV trưởng tuyển Pháp, Didier Deschamps đã lựa chọn Olivier Giroud, một tiền đạo dù không được đánh giá cao bằng Benzema, nhưng đạo đức tốt hơn nhiều.

Duy Anh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/griezmann-len-tieng-bao-ve-giroud-sau-phat-ngon-ca-khia-tu-benzema-d72821.html?demo