Thể thao

Hai "hot boy" TDDC đoạt HCV, Việt Nam bám sát Singapore trên BXH

Đoàn Việt Nam đã có liên tục hai HCV ở môn thể dục dụng cụ trong buổi thi đấu sáng nay.

Đoàn Việt Nam đã có liên tục hai HCV ở môn thể dục dụng cụ trong buổi thi đấu sáng nay.

Hai
 

Trước đó Thanh Tùng thật sự hồi hộp trong lượt nhảy cuối bởi sự xuất sắc từ phía đối thủ người Indonesia. VĐV này đã đạt 14.650 điểm lượt đầu nhưng điểm số không cao ở lượt 2 do mắc lỗi tiếp đất nên chỉ có 14,050 điểm. Cả hai phần thi, VĐV đến từ đất nước Vạn đảo được 14.350 điểm.

Hai hot boy TDDC đoạt HCV, Việt Nam bám sát Singapore trên BXH - Ảnh 1.

Phần thi đẹp mắt của Thanh Tùng.

Chia sẻ với báo giới sau khi giành huy chương, Thanh Tùng cho hay:

"Tôi thật sự quá vui và hạnh phúc với tấm huy chương này. Hôm nay tôi nhảy không tốt lắm nên thấy khá áp lực. Tấm huy chương nằm trong dự đoán nhưng nhảy không tốt nên tôi hơi lo. Giờ thì cảm xúc vỡ òa rồi. Tôi muốn dành huy chương này tặng ông ngoại. Mong ông sẽ có thêm sức khỏe nhiều hơn".

Sau đó, VĐV Đinh Phương Thành cũng giành HCV môn xà kép với điểm số 14.900. Đồng đội của anh, Phạm Phước Hưng đoạt HCB với điểm số 14.150.

Ở nội dung xà kép này, Việt Nam không có đối thủ khi những VĐV của các nước khác chỉ đăng ký độ khó cực thấp. Ví dụ như Malaysia chỉ ở mức 4,2. Trong khi Phạm Phước Hưng, dù tay bị trầy lúc tập luyện nhưng vẫn đăng ký mức độ khó 5,7.

Như vậy, hiện tại đoàn Việt Nam đã có 18 chiếc HCV và xếp vị trí thứ 3 trên BXH. Đứng trên chúng ta là đoàn Singapore với 20 HCV.

Theo Triệu Mẫn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)