Thể thao

Harry Kane lại ghi thêm 'bàn thắng cuộc đời'

Đội trưởng tuyển Anh đã trải qua một tuần thi đấu ấn tượng khi lập kỷ lục mới và giờ đây thậm chí niềm vui còn tăng gấp bội với việc thông báo sắp đón chào một thành viên khác trong gia đình.

Vợ của Harry Kane, Katie Goodland là bạn học thời thơ ấu cùng với anh. Họ đã đính hôn từ Tháng 7/2017 và chính thức kết hôn 2 năm sau đó. Cho đến nay, Kane và Goodland đã có 3 thành viên nhí trong gia đình là: Hai cô con gái Ivy và Vivienne, và con trai đầu lòng của họ, Louis Harry, chào đời vào tháng 12 năm 2020.

Mới đây, cặp đôi đã xác nhận một em bé khác sắp chào đời trong một bài đăng chung trên mạng xã hội đầy cảm động. Đưa lên Twitter, Kane đã viết: “Thật tuyệt vời khi được mong đợi thành viên thứ 4! Sẽ sớm thôi…” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Harry Kane lại ghi thêm 'bàn thắng cuộc đời'
Harry Kane chia sẻ niềm vui trên Twitter

Harry cũng chia sẻ một vài bức ảnh, trong đó có một bức ảnh của anh ấy bên cạnh Kate và kết quả thử thai dương tính, trong khi tấm hình còn lại là hình ảnh siêu âm với caption: “Bạn nghĩ đây là gì?”. Kane cũng cho biết, hai cô con gái Ivy và Vivienne mong chờ thêm em gái, còn cậu con trai Louis thì muốn có em trai.

Harry Kane lại ghi thêm 'bàn thắng cuộc đời' - 1
Kane và vợ Katie Goodland

Tiền đạo của Tottenham đang trải qua một tuần tỏa sáng trong “công việc chuyên môn” khi trở thành tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Tam sư sau chiến thắng trước Italy. Anh cũng ghi bàn một lần nữa khi đội tuyển Anh hạ Ukraine 2-0 tại Wembley 3 ngày sau đó.

Phát biểu khi phá kỷ lục của Wayne Rooney sau trận đấu tại Napoli, Kane nói: “Bàn thắng đó đó có nghĩa là tất cả. Toàn đội luôn phấn khích khi mặc lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển Anh và trở lại hành trình bắt đầu chiến dịch cho Euro vào năm tới”.

Minh Hiếu (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/harry-kane-lai-ghi-them-ban-thang-cuoc-doi-d158773.html