Thể thao

HLV Iraq khen bóng đá Việt Nam có tương lai với dàn cầu thủ trẻ

HLV Jesus Casas rất hạnh phúc khi Iraq có được 3 điểm quý giá, đồng thời dành những lời khen ngợi với các cầu thủ trẻ của tuyển Việt Nam.

Iraq đánh bại tuyển Việt Nam 1-0 ở những giây cuối cùng trận đấu, qua đó có được 3 điểm rời sân Mỹ Đình. Đánh giá về trận đấu, HLV Jesus Casas cho biết: “Tôi biết tuyển Việt Nam rất tốt. Đây là trận đấu khó khăn. Iraq có vài cơ hội và có một bàn thắng. Tôi rất vui khi hai đội chơi cống hiến. Bàn thắng của Mohanad Ali có ý nghĩa rất đặc biệt khi cậu ấy chấn thương hai năm qua.

HLV Iraq khen bóng đá Việt Nam có tương lai với dàn cầu thủ trẻ
HLV Jesus Casas rất vui vì có 3 điểm

Hai đội đều tốt. Việt Nam có phong cách chơi bóng rõ ràng, giữ bóng, kiểm soát bóng và chạy biên đều hay. Đây là điều tốt cho bóng đá. Vòng loại World Cup 2026 mới bắt đầu, và là hành trình khó khăn với các đội bóng".

Thuyền trưởng tuyển Iraq dành những lời khen ngợi với các cầu thủ trẻ của tuyển Việt Nam: “Họ có trình độ tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng bởi cầu thủ trẻ thi đấu tiến bộ sẽ có tương lai cho bóng đá Việt Nam. Tôi không thể so sánh cầu thủ trẻ với cầu thủ kinh nghiệm nhưng họ đã chơi tốt”.

HLV Iraq khen bóng đá Việt Nam có tương lai với dàn cầu thủ trẻ - 1
Tuyển Việt Nam thua ở phút cuối cùng trận đấu

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất trận đấu là Mohanad Ali chia sẻ cảm xúc: “Tôi cảm thấy rất vui. Ba điểm rất quan trọng. Việc ghi bàn khiến tôi hạnh phúc. Đây là bàn đầu tiên ở đội tuyển quốc gia kể từ khi tôi trở lại sau 2 năm chấn thương”.

Theo Đại Nam (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/hlv-iraq-khen-cau-thu-tre-viet-nam-co-trinh-do-tot-2217380.html