Thể thao

HLV Mano Polking tuyên bố từ chức nếu tuyển Thái Lan thua Singapore

HLV Mano Polking tuyên bố ông xứng đáng bị sa thải nếu tuyển Thái Lan thua Singapore ở vòng loại World Cup 2026 châu Á.
HLV Mano Polking tuyên bố từ chức nếu tuyển Thái Lan thua Singapore
HLV Polking tuyên bố mạnh mẽ trước trận gặp Singapore

Ở lượt trận ra quân vòng loại World Cup 2026 châu Á, tuyển Thái Lan thua ngược tuyển Trung Quốc 1-2. Thất bại này khiến cơ hội đi tiếp của “Voi chiến” thấp đi đáng kể, bởi lẽ bảng đấu của họ còn đối thủ siêu mạnh là Hàn Quốc.

Cũng chính vì vậy, HLV Mano Polking tuyên bố tuyển Thái Lan sẽ đánh bại tuyển Singapore bằng mọi giá. Ông thậm chí lấy vị trí của mình ra đảm bảo. Chiến lược gia người Brazil cho biết ông đã tắt mạng xã hội sau trận thua Trung Quốc để tập trung vào cuộc đấu với Singapore.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Mano Polking tuyên bố: “Nếu tuyển Thái Lan thua Singapore, tôi xứng đáng bị sa thải ngay lập tức”.

“Chúng tôi đã nghiên cứu cách Singapore chơi bóng. Tất nhiên, bạn không thể đánh giá họ qua trận thua Hàn Quốc. Cách họ chơi rõ ràng hơn trong trận thắng Guam ở vòng loại đầu tiên. Họ là đội bóng có lối chơi rõ ràng kể từ khi có HLV người Nhật Bản”.

“Đây chắc chắn là trận đấu không dễ dàng, bởi lẽ Singapore đã thua trận đầu tiên. Họ sẽ xem trận đấu này là cơ hội cuối cùng và chiến đấu hết mình. Nhưng chúng tôi có niềm tin để đứng dậy. Chúng tôi sẽ ngẩng cao đầu và tìm kiếm chiến thắng”.

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan và tuyển Singapore diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21/11 trên sân Sân vận động Quốc gia Singapore.

Theo A Phi (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/hlv-mano-polking-tuyen-bo-tu-chuc-neu-tuyen-thai-lan-thua-singapore-post1588286.tpo