Thể thao

HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam

HLV Park Hang Seo không kìm được những giọt nước mắt khi nói về hành trình 5 năm 3 tháng với bóng đá Việt Nam.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam
Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF (ngày 31/1/2023), HLV Park Hang Seo tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội vào tối 2/2. Đây là lần đầu tiên sau hơn 5 năm làm việc tại Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc được chia sẻ thoải mái, cởi mở với các CĐV - những người đã luôn ủng hộ ông trong hành trình đầy vinh quang vừa qua.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 1
Chỉ có 30 người hâm mộ tham dự chương trình (theo đăng ký với công ty đại diện HLV Park Hang Seo). Họ còn chuẩn bị sẵn món quà ý nghĩa dành tặng cho ông Park Hang Seo, đồng thời giao lưu rất vui vẻ với thầy Park.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 2
Bà Choi Sang A - vợ HLV Park Hang Seo, cũng có mặt trong buổi tri ân người hâm mộ của chồng mình.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 3
Mở đầu buổi giao lưu, HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc: "Cảm ơn mọi người đã đến với tôi. Tôi cũng xin lỗi vì thời gian qua không có nhiều thời gian với mọi người. Tôi thấy nhiều gương mặt thân quen, đã gặp ở các sân bóng gần đây. Con trai tôi cũng gửi cho tôi một clip mọi người tạo hình tôi trên bãi cát biển. Tôi rất xúc động, lúc đó cũng đã rơi nước mắt. Tôi không biết mình có xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho tôi hay không. Tôi chỉ biết mình đã cố gắng hết sức".
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 4
Trong không khí ấm cúng, gần gũi, HLV Park Hang Seo rất xúc động.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 5
Chiến lược gia người Hàn Quốc bật khóc, ông nói: "Suốt 5 năm làm HLV Việt Nam, tôi thẳng thắn thừa nhận không có giây phút nào hối hận. Bởi tôi đã sống hết mình. Và tôi rất yêu các cầu thủ. Mọi người cũng biết chỉ sức HLV thì đội không thể thắng được. Chiến thắng mà mọi người nhìn thấy không đơn thuần là công tôi và các cầu thủ mà còn cả hậu cần và đội ngũ phía sau. Tôi luôn trận trọng và yêu thương mọi người nhiều. Mỗi lần đội bóng được thưởng chúng tôi cũng chia đều cho các thành viên của đội. Được làm việc với các cầu thủ mà tôi yêu thích, và với những nhân viên vô cùng trách nhiệm".
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 6
"Nếu có nuối tiếc thì chỉ một chút thôi. Tôi chỉ mới dẫn dắt 98 trận chứ chưa đạt được 100 trận, điều mà tôi vừa mới biết. Đáng ra chúng ta thắng được Thái Lan ở AFF Cup 2020 thì có 100 trận tròn rồi. Đó là điều hối tiếc duy nhất, điều tôi mới biết thông qua câu hỏi của mọi người. Tôi gửi lời xin lỗi tới hai bạn cầu thủ đây vì không thể ở lại lâu hơn", thầy Park tiếc nuối.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 7
HLV Park Hang Seo bật cười khi nhớ nhầm cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên dưới sự dẫn dắt của mình là Công Phượng, nhưng thực ra là Quang Hải tại giải giao hữu M150 Cup ở Thái Lan trước chiến dịch Thường Châu 2018.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 8
"Cảm ơn mọi người hôm nay đã đến đây tri ân thầy Park. Thời gian qua ông ấy đã giúp cho bóng đá Việt Nam và các cầu thủ. Mong thời gian tới ông ấy ở môi trường khác vẫn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc", tiền vệ Hoàng Đức tri ân thầy Park.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 9
HLV Park Hang Seo tiếc vì không thể dẫn dắt lứa Hoàng Đức lâu hơn. Dù vậy, ông Park sẽ tiếp tục ở Việt Nam và cùng vợ đi du lịch 63 tỉnh thành.
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 10
"Tôi sẽ ở Việt Nam từ nay tới tháng 6/2023, sau đó tôi có kế hoạch trở về Hàn Quốc. Mọi người biết Hàn giờ rất lạnh, phải tới âm 17 độ, nên chờ tới mua hè khi Hàn Quốc ấm hơn thì tôi về. Bây giờ thời tiết ở Hà Nội rất đẹp. Tôi có nhà ở Hà Nội nên sẽ đi lại thường xuyên giữa Hàn Quốc và Việt Nam, lúc đó tuỳ vào tình hình vé máy bay, nhưng với tình cảm của mọi người thì điều đó không thành vấn đề", HLV Park Hang Seo tiết lộ về kế hoạch của ông sau khi chia tay tuyển Việt Nam. 
HLV Park Hang Seo nghẹn ngào tri ân người hâm mộ Việt Nam - 11
“Nhờ mọi người mà tôi kết thúc nhiệm kỳ mãn nguyện. Trong suốt 5 năm tôi đã giành hết thời gian cho các giải đấu, cống hiến cho bóng đá Việt Nam nên không có nhiều thời gian gặp mọi người. Nhưng giờ tôi đã là người bình thường nên hy vọng sau này được gặp mọi người nhiều hơn", HLV Park Hang Seo chốt lại buổi giao lưu với người hâm mộ.

Theo Đại Nam (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/hlv-park-hang-seo-bat-khoc-trong-ngay-tri-an-nhm-viet-nam-2106180.html