Thể thao

Hoàng Đức đổ vỡ đàm phán với Thể Công, quyết dứt áo ra đi tìm đường xuất ngoại?

Hoàng Đức và CLB Thể Công không tìm được tiếng nói chung để gia hạn hợp đồng. Điều này khiến mối lương duyên của hai bên gần như sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Theo thông tin chúng tôi có được, phía Hoàng Đức và Thể Công đã không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng trong cuộc đàm phán vừa kết thúc. Dù trước đó Hoàng Đức từng bày tỏ ưu tiên gắn bó với đội bóng đào tạo ra mình, tuy nhiên cuối cùng hai bên đã không tìm được tiếng nói chung.

Hợp đồng giữa Hoàng Đức và Thể Công sẽ hết hạn vào cuối năm 2024, đồng nghĩa với việc theo quy định của FIFA, bắt đầu từ tháng 6 tới tiền vệ này có thể tự do đàm phán với đội bóng khác.

Hoàng Đức đổ vỡ đàm phán với Thể Công, quyết dứt áo ra đi tìm đường xuất ngoại?
Hoàng Đức không đạt được thỏa thuận gia hạn với Thể Công.

Thời gian qua đã xuất hiện những tin đồn cho biết Hoàng Đức nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng ở nước ngoài. Trong đó, Thái Lan được xem là điểm đến tiềm năng, nơi những CLB như BG Pathum hay Bangkok United khá kỳ vọng vào việc chiêu mộ được tiền vệ ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Ở tuổi 26, Hoàng Đức sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc xuất ngoại hay tiếp tục ở lại V.League. Với đẳng cấp đã được khẳng định, cầu thủ này cũng nhận được sự quan tâm của không ít CLB trong nước.

Việc xuất ngoại có thể chưa lập tức mang lại thu nhập cao cho Hoàng Đức so với việc ở lại V.League, tuy nhiên điều đó có thể mở ra cơ hội để tiền vệ này khẳng định tên tuổi ở nước ngoài, điều mà không nhiều cầu thủ Việt Nam làm được.

Hoàng Đức đổ vỡ đàm phán với Thể Công, quyết dứt áo ra đi tìm đường xuất ngoại? - 1
Hoàng Đức liệu sẽ ở lại V.League hay lựa chọn xuất ngoại?

Trước đây, Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam hiếm hoi được ra sân thường xuyên khi xuất ngoại. Khi ấy, anh là trụ cột của Muangthong United. Trong khi đó, Xuân Trường từng tới Thai League nhưng rời Buriram United chỉ sau nửa năm. Rộng hơn, những cầu thủ như Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn đều ít cơ hội ra sân sau khi rời V.League.

Rất có thể trong thời gian tới, người hâm mộ Việt Nam sẽ được chứng kiến 2 "kèo trái" hàng đầu V.League ra nước ngoài thi đấu. Quang Hải được dự đoán sẽ rời CLB CAHN để gia nhập Consadole Sapporo vào tháng 7. Còn với Hoàng Đức, một tấm vé xuất ngoại cũng đang chờ đợi cầu thủ này.

Theo Linh Đan (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hoang-uc-o-vo-am-phan-voi-the-cong-quyet-dut-ao-ra-i-tim-uong-xuat-ngoai-a426932.html