Thể thao

Kinh hoàng: Cầu thủ Bỉ phi xe hơi đâm xuyên mái nhà

Cầu thủ người Bỉ, Sofian Kiyine vừa gây ra một vụ tai nạn kinh hoàng trên đường phố Liege.

Video: Chiếc xe lao từ đường xuyên qua mái nhà với tốc độ kinh hoàng

Một vụ tai nạn khủng khiếp vừa xảy ra với cầu thủ Sofian Kiyine thuộc biên chế CLB OH Leuven, thuộc giải VĐQG Bỉ. Nhưng bằng một điều thần kì nào đó, Sofian Kiyine không mất mạng và cũng không có ai trở thành nạn nhân của vụ việc.

Theo camera giám sát, chiếc xe của Sofian Kiyine lao vút trên đường phố ở Liege với tốc độ kinh hoàng, trước khi mất lái và lao ra khỏi đường cao tốc. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe còn bay lên không trung, lao thẳng vào phần mái của một nhà thi đấu thể thao và để lại một lỗ hổng lớn trong tòa nhà.

Kinh hoàng: Cầu thủ Bỉ phi xe hơi đâm xuyên mái nhà

Kinh hoàng: Cầu thủ Bỉ phi xe hơi đâm xuyên mái nhà - 1

Có trẻ em trong nhà thi đấu ở thời điểm đó, nhưng không ai bị thương vì những đứa trẻ đi vào phòng thay đồ trước khi xảy ra tai nạn. Vụ việc xảy ra vào tối thứ 5, Sofian Kiyine được đưa vào viện cấp cứu và may mắn không nguy kịch tới tính mạng.

Các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc. Theo HLN, tốc độ giới hạn trên tuyến đường mà Sofian Kiyine chạy là 55mph (88km/h), nhưng chưa rõ cầu thủ của OH Leuven chạy với tốc độ bao nhiêu và có nồng độ cồn trong người hay không.

Đại diện của OH Leuven lên tiếng: “CLB cho biết Sofian Kiyine có liên quan tới một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng gần Liege tối qua. Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu gần đó”.

“Kiyine không nguy kịch tới tính mạng và đang được tiếp tục kiểm tra. May mắn thay, không có phương tiện hay người nào liên quan tới vụ tai nạn. CLB đang chờ thông tin rõ ràng hơn về hoàn cảnh xảy ra tai nạn trước khi đưa ra phản hồi tiếp theo. Chúc Kiyine nhanh chóng hồi phục”.

Biên Thùy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-hoang-cau-thu-bi-phi-xe-hoi-dam-xuyen-mai-nha-d158943.html