Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Man City chốt giá bán đầy bất ngờ cho Joe Hart

Man City bán Joe Hart với giá 5 triệu bảng, Pep Guardiola đang muốn bán đứt cầu thủ người Anh thay vì để anh ra đi theo dạng cho mượn.

Man City chốt giá 5 triệu bảng cho Joe Hart

Từ khi Pep Guardiola tới Etihad, thủ môn Joe Hart đã bị loại khỏi kế hoạch. Trong 2 mùa giải gần nhất, cầu thủ sinh năm 1986 thi đấu cho Torino và West Ham theo dạng cho mượn.

Man City chốt giá bán đầy bất ngờ cho Joe Hart
Man City chỉ muốn thu về 5 triệu bảng từ thủ môn Joe Hart

Ở thời điểm hiện tại, Hart đang tham gia chuyến du đấu Hè 2018. Với việc đã sở hữu trong tay 2 thủ môn gồm Ederson và Bravo, Pep không thực sự cần sự có mặt của cầu thủ 32 tuổi. Tờ The Times khẳng định cựu HLV Barca đang muốn bán đứt Joe Hart.

Ông thầy người Tây Ban Nha muốn nhanh chóng thanh lý thủ môn người Anh, Man City được cho là chỉ muốn thu về 5 triệu bảng từ thương vụ này. 

Bản thân cầu thủ sinh năm 1986 cũng đang muốn ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn. Với những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại khả năng Joe Hart rời Man City ở Hè 2018 đang là rất cao.

Wolvehampton và Fulham muốn có Joe Hart

Hai đội bóng mới lên hạng gồm Wolvehampton và Fulham là những đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ 32 tuổi, những đội bóng này chấp nhận chi ra 5 triệu bảng như phía Man City yêu cầu. Tuy nhiên, mức lương mà Hart đòi hỏi là vấn đề lớn với những đội bóng này.

Man City chốt giá bán đầy bất ngờ cho Joe Hart - 1
Wolves và Fulham muốn có Joe Hart

Quỷ đỏ cũng muốn có cầu thủ 32 tuổi, MU muốn mua Joe Hart trong trường hợp Sergio Romero rời Old Trafford. Tuy nhiên, nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 1986 sẽ từ chối tới Man đỏ, bởi anh muốn được ra sân thường xuyên.

Chelsea cũng được cho là nhắm Joe Hart trong trường hợp không mua được thủ môn chất lượng nào thay Courtois. 
Một số đội bóng ở Italia và Tây Ban Nha cũng muốn chiêu mộ cầu thủ người anh, song Hart khẳng định anh muốn tiếp tục thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Theo Vương Ngân (Bongda24h.vn/Thể Thao Việt Nam)