Thể thao >> Thể thao quốc tế

Mayweather 'đuổi' hôn thê khỏi dinh thự 11 triệu USD để tập trung cho quyền Anh

Theo The Sun, Floyd Mayweather đề nghị hôn thê Anna Monroe dọn khỏi dinh thự trị giá 11 triệu USD để anh tập trung chuẩn bị cho trận so găng với Youtuber Logan Paul ngày 6/6.

"Mayweather đã yêu cầu Anna Monroe dọn ra ngoài vì anh ấy muốn tập trung cho trận so găng tiếp theo. Anna đã trở lại căn hộ cũ của cô ấy. Đây là khoảng thời gian căng thẳng đối với cô ấy nhưng Anna hiểu Mayweather là người có tiếng nói quyết định trong mối quan hệ này", một nguồn tin thân cận nói với The Sun.

Mayweather 'đuổi' hôn thê khỏi dinh thự 11 triệu USD để tập trung cho quyền Anh
Mayweather 'đuổi' hôn thê khỏi dinh thự 11 triệu USD để tập trung cho quyền Anh

Anna Monroe là vũ nữ thoát y trong CLB Girl Collection của Mayweather ở Las Vegas. Cặp đôi công khai mối quan hệ tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 44 của Mayweather được tổ chức hôm 23/2. Anna đã chuyển đến sống tại dinh thự trị giá 11 triệu đô của bạn trai ở Las Vegas, nơi có 11 phòng ngủ và 14 phòng tắm cùng hai nhà khách. Theo The Sun, tay đấm Mỹ đã cầu hôn Anna sau hơn nửa năm hẹn hò.

Dù vậy, Mayweather đã yêu cầu hôn thê chuyển về căn hộ cũ để anh tập trung chuẩn bị cho trận đánh với Youtuber Logan Paul ngày 6/6. Việc người đẹp 29 tuổi rời đi không ảnh hưởng tới mối quan hệ của cặp đôi này. Mayweather được cho sẽ đón Anna về sau màn so găng tới.

"Nhiều bạn của Anna nghĩ rằng quyết định của Mayweather thật kỳ lạ bởi anh ấy sống trong một biệt thự rộng lớn ở Las Vegas với 11 phòng ngủ và hai nhà khách - quá đủ phòng cho anh ấy có không gian riêng. Nhưng Mayweather lại yêu cầu Anna dọn đi để có thể tập trung tập luyện. Mayweather đã trở lại thi đấu quyền Anh dù đã tuyên bố giải nghệ. Nhưng hai người vẫn bên nhau và Anna luôn ủng hộ Mayweather", nguồn tin trên nói thêm.

Khi mới bắt đầu quan hệ tình cảm, Anna đã nói với bạn bè rằng cô muốn sinh con với Mayweather. "Anna đã nói với gia đình và bạn bè rằng cô sẽ kết hôn và muốn có con với Mayweather trong năm nay. Gia đình và bạn bè đều lo lắng về mối quan hệ này, nhưng Anna đã trưởng thành. Đó là quyết định của Anna và tất cả đều muốn cô hạnh phúc", The Sun dẫn nguồn tin.

Hôm 28/4, Mayweather và Logan Paul đã xác nhận sẽ so găng tại sân vận động Hard Rock, Florida, Mỹ ngày 6/6. Theo The Athletic, 2 võ sĩ có điều khoản ràng buộc về cân nặng ở màn chạm trán tới. Cụ thể, Mayweather không được nặng quá 72,kg, trong khi Logan Paul có giới hạn 86,kg. 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)