Thể thao >> World Cup 2022

Ngôi sao Hà Lan hoảng hốt vì bị HLV Van Gaal đòi hôn môi trước trận gặp Argentina

Memphis Depay (Hà Lan) đã hoảng hốt vì lời đề nghị nóng bỏng của ông thầy Louis van Gaal trong cuộc họp báo trước trận tứ kết World Cup 2022.

Trước trận tứ kết World Cup 2022 giữa Argentina và Hà Lan, ngôi sao Di Maria đã lên tiếng chỉ trích HLV Louis van Gaal trong thời gian ông dẫn dắt cầu thủ này ở MU.

"Đội nhà thắng 3-0, tôi ghi 1 bàn, có 1 kiến tạo. Nhưng hôm sau, ông ta lại gọi để bắt tôi xem mọi lần tôi chuyền hỏng. Ông ta đẩy tôi từ vị trí này sang vị trí khác. Có lẽ ông ta không thích những cầu thủ nổi bật. HLV tệ nhất trong sự nghiệp của tôi", Di Maria nói.

HLV Louis van Gaal cũng đã đáp trả cậu học trò cũ theo cách hài hước: "Tôi rất tiếc vì Angel Di María đã từng nói rằng tôi là HLV tồi tệ nhất. Bên cạnh tôi là Depay. Cậu ấy cũng từng thi đấu ở MU Và bây giờ chúng tôi sẽ hôn lên miệng nhau. Bóng đá là vậy, bình thường thôi".

Vừa dứt lời, Van Gaal đã nhoài người sang định hôn Depay. Tiền đạo thuộc biên chế Barcelona tỏ ra hoảng hốt và nhanh chóng xua tay từ chối tình cảm của ông thầy. Anh tiếp tục ôm đầu vì sự quái dị của HLV năm nay đã 71 tuổi.

Trước đó, HLV Van Gaal từng ôm hôn Dumfries sau khi cầu thủ này tỏa sáng giúp đội tuyển Hà Lan đánh bại Mỹ ở vòng 1/8 World Cup 2022.

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/ngoi-sao-ha-lan-hoang-hot-vi-bi-hlv-van-gaal-doi-hon-moi-truoc-tran-gap-argentina-post1493591.tpo