Thể thao

Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới mê Ronaldo và không muốn làm người mẫu

'Nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới' Ana Maria Markovic khẳng định cô sẽ không bao giờ treo giày để theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Trong cuộc bầu chọn của tạp chí 20min (Đức) cách đây không lâu, Ana Maria Markovic được bình chọn là nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới. Thậm chí, có người còn ví von Ana là “quả bom sex tóc vàng”.

Hậu trường - Nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới không muốn làm người mẫu (Hình 3).

Ana Maria Markovic nói: "Tôi thích những bài báo gọi tôi là cầu thủ bóng đá đẹp nhất hoặc một trong những người đẹp nhất vì điều đó khiến tôi rất vui khi biết rằng tôi xinh đẹp".

"Nhưng sau đó các bài báo xuất hiện trong đó tôi được mô tả là cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất. Tôi không thích điều đó. Cũng vì gia đình tôi. Tôi nghĩ rằng bạn phải cẩn thận với những gì bạn viết về mọi người. Đặc biệt là nếu bạn có những thứ mà bạn không biết. Nhưng nhìn chung thì nó không tệ như vậy".

Markovic sinh ra ở Croatia, nhưng đã chuyển đến quốc gia Alpine cùng gia đình cách đây 10 năm. Tuy vậy, Markovic vẫn chọn đại diện cho ĐT Croatia.

Hậu trường - Nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới không muốn làm người mẫu (Hình 4).

Người đẹp tóc vàng đã tung hứng sự nghiệp bóng đá của mình với các hợp đồng biểu diễn người mẫu bán thời gian. Nhưng cô khẳng định muốn gắn bó với mối tình đầu của mình khi nói đến việc kiếm tiền: bóng đá.

Khi được hỏi về việc chuyển sang làm người mẫu, người đang chơi cho CLB Grasshopper Zurich và đội tuyển quốc gia Croatia đáp: "Tôi thà kiếm được nhiều tiền hơn với thứ mình yêu thích: bóng đá".

Ana Maria Markovic cho biết cô thần tượng hai cầu thủ nam là siêu sao Cristiano Ronaldo (MU và ĐT Bồ Đào Nha) và tiền vệ đồng hương Luka Modric (ĐT Croatia và CLB Real Madrid).

Vẻ đẹp nóng bỏng của Ana Maria Markovic:

Hậu trường - Nữ cầu thủ bóng đá đẹp nhất thế giới không muốn làm người mẫu (Hình 10).

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nu-cau-thu-ep-nhat-the-gioi-me-ronaldo-va-khong-muon-lam-nguoi-mau-a360343.html