Thể thao

Nữ tay đua qua đời thương tâm khi đang lái xe mua pizza, xót xa khi biết dự định còn dang dở của cô gái trẻ

Khi đang lưu thông trên đường, Valentina Renso bất ngờ mất lái, gặp phải tai nạn.

Làng đua xe thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi của nữ tay đua Valentina Renso. Tối 11/5, cô gặp tai nạn khi lái xe chở 2 người khác đi ra ngoài mua pizza trên đường phố Venezia, Ý. Tờ primadi Tutto cho biết chiếc xe BMW của Valentina đã bị mất lái, lao sang phần đường đối diện trước khi rơi vào một con mương.

Một người đi cùng may mắn thoát nạn và được ra viện ngay sau khi kiểm tra tổng thể. Người còn lại bị thương nhẹ. Trong khi đó, Valentina bị tổn thương não nghiêm trọng do mất máu nhiều. Cô gái trẻ đã không qua khỏi, qua đời sau khi nhập viện 3 ngày.

Nữ tay đua qua đời thương tâm khi đang lái xe mua pizza, xót xa khi biết dự định còn dang dở của cô gái trẻ
Nữ tay đua xinh đẹp Valentina Renso
Nữ tay đua qua đời thương tâm khi đang lái xe mua pizza, xót xa khi biết dự định còn dang dở của cô gái trẻ - 1
Hình ảnh cuối được đăng trên trang cá nhân của cô gái

Trên MXH, những lời chia buồn đã được gửi đến đến cô gái trẻ và gia quyến. Nhiều người xót xa khi biết Valentina đang ấp ủ nhiều dự định lớn sắp tới, bao gồm việc lập một đội đua đặc biệt với toàn các VĐV nữ. Cô muốn thúc đẩy phong trào đua xe dành cho nữ ở Ý.

Demis Quagliato - bạn trai của Valentina - không giấu được nỗi buồn. “Chúng tôi dự định cùng đi chơi với vài người bạn và cùng ăn pizza ngoài trời như thường làm, Cô ấy đi ra ngoài cùng 2 người bạn để lấy pizza. Chúng tôi dự định gặp nhau sau đó nhưng giờ sẽ chẳng bao giờ còn cơ hội nói chuyện lại”, Demis chia sẻ. “Cô ấy giúp tôi biết thế nào là tình yêu đích thực. Giờ không còn cô ấy, tôi như lạc lối”.

Demis - một tay đua chuyên nghiệp - khẳng định bạn gái là người cẩn trọng, luôn cẩn thận khi lái xe. Anh này không khỏi thắc mắc về nguyên nhân của vụ việc. Cảnh sát Ý hiện đang điều tra vụ việc.

Nữ tay đua qua đời thương tâm khi đang lái xe mua pizza, xót xa khi biết dự định còn dang dở của cô gái trẻ - 2
Chiếc xe hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Valentina có niềm đam mê đặc biệt với tốc độ. Thời gian gần đây, cô gái 26 tuổi tích cực tham gia các lớp học lái xe nâng cao và đã tham gia một số giải đua ở Ý.

Theo AB (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/nu-tay-dua-qua-doi-thuong-tam-khi-dang-lai-xe-mua-pizza-xot-xa-khi-biet-du-dinh-con-dang-do-cua-co-gai-tre-d311906.html