Thể thao

Ông Park Hang Seo chia sẻ xúc động về HLV Mai Đức Chung

HLV Park Hang-seo đã viết tâm thư dành sự tôn trọng cho HLV Mai Đức Chung.

Trở về sau vòng loại thứ hai bóng đá nữ Olympic Paris 2024, HLV Mai Đức Chung quyết định chia tay đội tuyển nữ Việt Nam. Hợp đồng của ông Chung và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) kết thúc vào tháng 12/2023 tới.

Ông Park Hang Seo chia sẻ xúc động về HLV Mai Đức Chung
HLV Park Hang Seo và HLV Mai Đức Chung luôn dành cho nhau sự tôn trọng cao nhất. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân HLV Park Hang Seo - cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam có những dòng chia sẻ xúc động gửi tới HLV trưởng của ĐT bóng đá nữ Việt Nam.

"Ông Mai Đức Chung, một huyền thoại của bóng đá Việt Nam.

Kể từ ngày được biết ông, tôi luôn dành sự tôn trọng cao nhất khi được lắng nghe những thành tựu, hi sinh ông đã dành cho bóng đá Việt Nam.

Hãy nghỉ hưu vui vẻ, hãy đi du lịch và tận hưởng cuộc sống thật nhiều nhé. Ông xứng đáng được như vậy. Hẹn gặp lại ông vào một ngày gần nhất".

HLV Mai Đức Chung và HLV Park Hang Seo là hai người đồng nghiệp, hai người bạn thân. Trong quá khứ ông Park từng chia sẻ ông coi HLV Mai Đức Chung như một người anh cả trong gia đình. HLV người Hàn Quốc luôn dành sự tôn trọng cho vị thuyền trưởng sinh năm 1951.

HLV Mai Đức Chung từng tiết lộ: "Ông Park nói 'em học được ở anh rất nhiều'. Những lúc anh huấn luyện đội nữ ở sân VFF, em đứng trên tầng 2 theo dõi hết. Qua đó em học cách anh chỉ huy đồng thời thấy cảm phục sự bền bỉ, chắt chiu của các nữ tuyển thủ".

Minh Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ong-park-hang-seo-chia-se-xuc-dong-ve-hlv-mai-duc-chung-d192371.html