Thể thao >> EURO 2024

Sốc: Sao Tây Ban Nha có hành động khó tin, bị chê là 'pha bóng bẩn nhất từng thấy'

Hậu vệ ngôi sao Nacho của tuyển Tây Ban Nha đã có một hành vi vô cùng xấu xí với Randal Kolo Muani rạng sáng nay.

 

Rạng sáng nay, Tây Ban Nha có trận đấu Bán kết Euro 2024 với tuyển Pháp và chiến thắng chung cuộc 2-1, bước vào Chung kết châu Âu. Dù đang hân hoan ăn mừng chiến thắng, hậu vệ Nacho của Tây Ban Nha lại bị chỉ trích mạnh mẽ vì một pha chơi xấu với Randal Kolo Muani.

Ở phút thứ 8 của trận đấu, 2 bên va chạm và Randal Kolo Muani ngã xuống trước. Nacho vướng người đối phương và cũng ngã xuống nhưng anh này lại tận dụng để có chiêu trò rất xấu chơi với đối thủ. Cụ thể, Nacho đã dùng tay để đập mạnh đầu Muani xuống đất.

Sốc: Sao Tây Ban Nha có hành động khó tin, bị chê là 'pha bóng bẩn nhất từng thấy'

Sốc: Sao Tây Ban Nha có hành động khó tin, bị chê là 'pha bóng bẩn nhất từng thấy' - 1

Rất may cho Nacho là anh lại qua mặt được cả VAR lẫn trọng tài nên chẳng phải nhận thẻ phạt nào. Với Muani, anh không bị chấn thương và còn mở tỷ số chỉ 1 phút sau đó. Tiếc là Pháp và Muani vẫn thất bại.

Không bị thẻ phạt từ trọng tài nhưng hành vi xấu xí của Nacho không qua mắt được đông đảo NHM. Rất nhiều CĐV đang chê trách hành động của ngôi sao Tây Ban Nha, thậm chí có người còn cho rằng đấy là "pha bóng bẩn nhất từng thấy".

Theo Đoàn Dự (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/soc-sao-tay-ban-nha-co-hanh-ong-kho-tin-bi-che-la-pha-bong-ban-nhat-tung-thay-a443664.html