Thể thao

Ten Hag đòi hỏi hơn nữa từ Sancho, hài lòng với Ronaldo

HLV Erik ten Hag cho biết ông "muốn sự cải thiện nhiều hơn nữa" từ Jadon Sancho bất chấp ngôi sao người Anh là tác giả của một trong hai pha lập công trong chiến thắng 2-0 của MU trước Sheriff.

"Tôi rất hài lòng với Sancho. Cậu ấy lại ghi thêm 1 bàn thắng nữa. Cậu ấy đã làm rất tốt. Nhưng tôi nghĩ Sancho vẫn còn có thể cải thiện hơn nữa bởi cậu ấy có rất nhiều kỹ năng", Ten Hag chia sẻ.

Sancho là một cầu thủ chạy cánh, song pha lập công của anh trước Sheriff lại đến từ vị trí trung tâm. Nói về điều này, Ten Hag thổ lộ ông đang cố gắng sử dụng Sancho linh hoạt hơn một chút.

Ten Hag đòi hỏi hơn nữa từ Sancho, hài lòng với Ronaldo

"Ở bàn thắng đầu tiên, Sancho đã ở vị trí tiền đạo cắm. Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm như đưa Tyrell Malacia sang cánh phải còn Luke Shaw đá cánh trái. Chúng tôi có thể làm điều đó và cần sự biến hóa này trong mùa giải", Ten Hag nói thêm.

Dù Sancho đang chơi ấn tượng trong thời gian nhưng mới đây anh tiếp tục bị HLV Gareth Southgate gạch tên khỏi tuyển Anh chuẩn bị cho các trận đấu tại Nations League. Ngoài Sancho, tiền đạo trẻ Marcus Rashford cũng không có tên.

Khi được đề cập đến việc này, Ten Hag nêu quan điểm: "Chuyện này không phụ thuộc vào tôi mà là HLV trưởng tuyển Anh. Tôi không thể ở vị trí của ông ấy. Tôi không muốn làm điều đó. Họ (cả Sancho và Rashford) đang tiến bộ và khởi đầu mùa giải rất tốt. Họ thậm chí sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong thời gian tới. Tôi chắc chắn như vậy".

Cuối cùng, khi được hỏi về Cristiano Ronaldo, nhà cầm quân người Hà Lan thẳng thắn đáp: "Sắp rồi. Khi Ronaldo lấy lại thể trạng tốt nhất, cậu ấy sẽ ghi nhiều bàn hơn. Ronaldo hoàn toàn cam kết với dự án của tôi với CLB. Cậu ấy cũng bắt đầu xây dựng được sự liên kết trên sân và tôi hài lòng với điều đó".

Theo Đỗ Trung (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/europa-league/ten-hag-yeu-cau-hon-nua-tu-sancho-3769052209.html