Thể thao

Tình huống từ chối bàn thắng gây tranh cãi ở trận CLB Công an Hà Nội 2-1 SLNA

Các trọng tài gây tranh cãi khi bắt lỗi việt vị với Jordy Soladio Kandolo và không công nhận bàn thắng cho SLNA ở phút 45+2 trận gặp CLB Công an Hà Nội.

Phút 45+2 trận đấu trên sân Hàng Đẫy, SLNA phản công và tạo ra tình huống 2 đấu 1. Tiền đạo Jordy Soladio Kandolo nhận đường chuyền từ Đinh Xuân Tiến rồi sút tung lưới CLB Công an Hà Nội.

Tuy nhiên, trợ lý Nguyễn Thành Sơn đã căng cờ báo việt vị và trọng tài chính Mai Xuân Hùng quyết định không công nhận bàn thắng cho SLNA.

Tình huống từ chối bàn thắng gây tranh cãi ở trận CLB Công an Hà Nội 2-1 SLNA
Tình huống quay chậm cho thấy Kandolo dường như chưa việt vị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tình huống từ chối bàn thắng gây tranh cãi ở trận CLB Công an Hà Nội 2-1 SLNA - 1
Trợ lý Nguyễn Thành Sơn có quyết định gây tranh cãi trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Nguyễn Trọng)

Dẫu vậy, tình huống quay chậm trên truyền hình cho thấy Kandolo vẫn đứng trên cầu thủ cuối cùng của CLB Công an Hà Nội. Điều này khiến quyết định từ chối bàn thắng của tổ trọng tài bị đặt dấu hỏi về tính chính xác.

Nếu bàn thắng này được công nhận, SLNA sẽ nâng tỷ số lên 2-0 sau khi Trọng Hoàng đã lập công ở phút 12, và trận đấu có thể sẽ diễn ra theo một hướng khác.

Sau khi SLNA bị từ chối bàn thắng, CLB Công an Hà nội đã lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trong hiệp 2 nhờ các pha lập công của Lê Văn Đô và Jhon Cley./.

Theo PV (Vov.vn)
https://vov.vn/the-thao/tinh-huong-tu-choi-ban-thang-gay-tranh-cai-o-tran-clb-cong-an-ha-noi-2-1-slna-post1022755.vov