Video

Bất ngờ lao ra đường với chiếc xe đồ chơi, bé trai gặp tai nạn khi rơi trúng điểm mù ôtô con

Được biết, vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, gia đình cũng đã chia sẻ lại hình ảnh của cháu bé sau khi bị chiếc xe kéo lê trên đường.

Vụ tai nạn được camera an ninh của gia đình ghi lại vào chiều muộn ngày 19/02 vừa qua.

Lúc này khi một vài gia đình đang cho trẻ con chơi ngoài vỉa hè thì bất ngờ, một cậu bé ngồi trên chiếc xe đồ chơi lao ra đường đúng lúc chiếc xe con lao tới.

Do bị trúng điểm mù nên tài xế chiếc xe con không phát hiện ra đứa trẻ đã bị chui vào gầm xe nên vẫn tiếp tục di chuyển khiến nạn nhân bị kéo lê phía dưới.

Chỉ đến khi những người hàng xóm ngồi gần đó đang trông con chạy ra hô hoán, lúc này người tài xế mới giật mình xuống kiểm tra vụ việc.

Gia đình nạn nhân sau đó cũng đã chia sẻ hình ảnh của đứa trẻ cho thấy, bé trai bị chấn thương vùng đầu và phải băng bó ở vùng chân cho thấy, đứa trẻ không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Bất ngờ lao ra đường với chiếc xe đồ chơi, bé trai gặp tai nạn khi rơi trúng điểm mù ôtô con
Hình ảnh được cho là cháu bé trong vụ tai nạn sau khi được chăm sóc y tế.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn có nguyên nhân phần lớn từ lỗi lầm của gia đình khi không trông coi con em mình cẩn thận.

Ngoài ra, một số ý kiến khác còn cho rằng người tài xế cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Lý do bởi việc tông vào một vật cản như vậy chắc chắn sẽ gây tác động lên xe, tuy nhiên người này vẫn tiếp tục di chuyển mà không hề xuống kiểm tra phương tiện của mình.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/bat-ngo-lao-ra-duong-voi-chiec-xe-do-choi-be-trai-gap-tai-nan-khi-roi-trung-diem-mu-oto-con-d209085.html