Video

Bé trai suýt gặp nạn khi chơi với pháo hoa trên vỉa hè

Cậu bé may mắn tránh được chiếc nắp cống bằng sắt bay rơi trúng sau khi pháo hoa mà cậu đốt đã gây ra vụ nổ khí mê-tan trên vỉa hè.

Một cậu bé người Trung Quốc suýt bị hai chiếc nắp cống bay rơi trúng sau khi tia lửa pháo hoa mà cậu đốt trước đó đã gây ra vụ nổ khí mê-tan ở miền nam Trung Quốc.

Đoạn video kinh hoàng được quay tại thành phố Y Ninh, tỉnh Tứ Xuyên vào ngày 24/2 cho thấy một cậu bé khi đang đốt pháo hoa ở ven đường, vô tình đã khiến tia lửa rơi vào hai miệng cống. Tàn lửa sau đó đã đốt cháy dòng khí metan bên dưới rồi gây ra vụ nổ lớn khiến những người xung quanh giật mình sợ hãi.

Cùng lúc đó, hai chiếc nắp cống bị thổi tung lên không trung ngay bên cạnh khiến cậu bé hoảng hốt phải cố gắng bỏ chạy đến nơi an toàn.

Cậu bé đã gặp may khi ngay trên đường bỏ chạy thì một chiếc nắp cống bằng sắt đã rơi cách đứa trẻ chỉ vài inch khiến cậu vấp ngã. Trong khi đó, chiếc nắp cống còn lại hạ đã rơi đúng vị trí miệng cống ban đầu nhưng cũng cách không xa những người đi bộ xung quanh.

Sau vụ việc, người thân vội có mặt để động viên đứa trẻ đang hoảng hốt đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người xung quanh.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/be-trai-suyt-gap-nan-khi-choi-voi-phao-hoa-tren-via-he-d209219.html