Video

'Cà khịa' với xe khách trên quốc lộ, thanh niên điều khiển xe máy nhận 'quả báo' ngay tức thì

Tuy chưa rõ trước đó giữa hai tài xế có xích mích gì hay không, nhưng cách "dằn mặt" của thanh niên điều khiển xe máy để rồi sau đó phải gặp kết cục đau thương khiến nhiều người chỉ trích.

Đoạn video ngắn do camera hành trình của một phương tiện đi cùng chiều ghi lại cho thấy, một thanh niên điều khiển xe máy khi đang đi song song với một chiếc ôtô khách thì bất ngờ bẻ lái rồi tạt đầu sau đó bỏ chạy.

Rất may, dù bị tạt sát đầu xe nhưng tài xế ô tô khách vẫn kịp phanh gấp, tránh được một vụ tai nạn có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều may mắn chỉ xảy ra một lần khi chỉ chưa đầy sau đó 1 phút, thanh niên điều khiển xe máy đã đâm trúng đuôi một chiếc xe con phía trước khi phương tiện này đang giảm tốc độ.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho biết, tuy không rõ câu chuyện trước đó ra sao nhưng hành vi tạt đầu, chèn ép như của nam thanh niên là điều đáng trách, gây mất an toàn cho chính bản thân và đem lại phiền phức cho người đi đường.

Nhiều người hài hước bình luận, việc thanh niên sau đó gặp tai nạn giống như "quả báo" đến sớm với hành vi gây hấn ban đầu của người này.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ca-khia-voi-xe-khach-tren-quoc-lo-thanh-nien-dieu-khien-xe-may-nhan-qua-bao-ngay-tuc-thi-d220803.html