Video

Chở con đi học về, ông bố quên một chi tiết khiến gia đình mất đi món tài sản có giá trị

Nhiều người cho rằng, người bố đã quá chủ quan khi không biết bảo vệ tài sản của chính mình.

Trộm xe máy luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và truyền tai nhau những kinh nghiệm để nâng cao tính cảnh giác trong cuộc sống.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip được ghi vào cuối tháng giêng vừa qua cho chúng ta thấy, đôi khi vì quá mải mê vào những yếu tố quan trọng của cuộc sống, nhiều người lại quên mất những cái đơn giản nhất phải làm để bảo vệ tài sản của chính mình.

Theo đó, một người đàn ông trong lúc chở cậu con trai đi học về đến nhà đã vô tình để quên chìa khóa trong xe rồi vẫn vô tư đưa con đi vào trong.

Lợi dụng điều này, kẻ trộm đã nhanh chóng tiếp cận phương tiện rồi bình thản mở khóa, nổ xe rồi đi mất. Dù đã nhận ra sự vô lý nhưng có vẻ như quá bất ngờ, người đàn ông chỉ kịp cầm chiếc ghế đuổi theo kẻ trộm nhưng có vẻ như mọi chuyện đã quá muộn.

Dưới phần bình luận, ai cũng tiếc nuối cho người đàn ông khi chỉ cần nhanh hơn một vài giây thôi, rất có thể người này đã không bị mất món tài sản có giá trị. Tuy nhiên, trên hết nhiều người vẫn cho rằng thói quen khóa xe cẩn thận và để ở những nơi an toàn vẫn là biện pháp hữu hiệu nhất giúp chúng ta không gặp mất mát trong cuộc sống.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cho-con-i-hoc-ve-ong-bo-quen-mot-chi-tiet-khien-gia-inh-mat-i-mon-tai-san-co-gia-tri-a367872.html