Video

Choáng ngợp trước sân chơi cho trẻ em mắc cheo leo giữa hai đỉnh núi

Hàng chục gia đình đã cùng con cái vui vẻ nhảy múa và chơi đùa trên một tấm lưới lơ lửng trên độ cao 650 ft so với chân núi.

Truyền thông địa phương đưa tin, sân chơi độc đáo này nằm trong Công viên Phiêu lưu Goose Team ở làng Tụ Nham (Xiuyan), tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Sân chơi này có hình dáng giống một sân bóng đá rộng lớn nhìn từ trên trời.

Cảnh quay từ trên không cho thấy một số gia đình cùng với trẻ nhỏ của họ chơi đùa và nhảy nhót trên tấm lưới xanh lơ lửng trên không và được nối với nhau bằng một cây cầu nối giữa hai vách đá.

Dù đang ở trên độ cao khá nguy hiểm nhưng tất cả những người có mặt trên sân đều tỏ ra thoải mái và vô tư.

Ban quản lý công viên cho biết: "Chúng tôi có thể đảm bảo rằng khu vui chơi hoàn toàn chắc chắn an toàn. Không ai coi cuộc sống như một trò chơi trẻ con. Nếu đó là một dự án không an toàn thì nó sẽ không được đặt ở đó."

Ban quản lý cũng trấn an rằng sân chơi có lưới bảo vệ ở cả tầng trên và tầng dưới và việc kiểm tra định kỳ luôn được tiến hành hàng ngày.

Lưới lớn, trải rộng trên tổng diện tích 1600 mét vuông, có thể chứa tới 50 người, được mở cửa cho công chúng vào tháng 10/2023.

Được biết, sân chơi đã trở thành một điểm thu hút đông đảo trong kịp nghỉ lễ Tết nguyên đán vừa qua.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/choang-ngop-truoc-san-choi-cho-tre-em-mac-cheo-leo-giua-hai-dinh-nui-d209478.html