Video

'Choáng' với căn nhà siêu mỏng cao 6 tầng, bước vào bên trong càng khiến người xem thêm hoang mang

Căn nhà đã được hoàn thiện phần bên trong và chỉ có bên ngoài là chưa được chát xong. Tuy nhiên kiến trúc xây dựng cũng như cách bố trí bên trong khiến nhiều người hoang mang, khó hiểu với ý tưởng của chủ nhà.

Đoạn video do những người dân sống gần đó quay vào ngày 23/2 và được xác định tại huyện Bình Nam, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Căn nhà có cấu trúc mà được mọi người gọi với cái tên "nhà mỏng như tờ giấy" đã thu hút sự chú ý ngay từ khi mới xây dựng.

Được biết, tòa nhà chỉ rộng 4 mét và sâu 20 mét nhưng cao tới sáu tầng, mang vẻ ngoài mỏng manh tưởng chừng như dễ bị gió thổi bay.

Cách bố trí bên trong của tòa nhà cũng khiến nhiều người ngạc nhiên không kém với chiếc cầu thang chiếm toàn bộ tầng một đến tầng năm, chỉ chừa lại tầng trên cùng thích hợp để ở.

Việc xây dựng tòa nhà này hoàn toàn tương phản với các cấu trúc xung quanh, khiến người xem không hiểu tại sao chủ sở hữu lại chọn một thiết kế độc đáo như vậy.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/choang-voi-can-nha-sieu-mong-cao-6-tang-buoc-vao-ben-trong-cang-khien-nguoi-xem-them-hoang-mang-d209234.html