Video

Chọn đúng khúc cua để bứt tốc vượt ô tô, thanh niên điều khiển xe máy nhận kết cục thảm hại

Phóng nhanh, vượt ẩu lại chọn địa điểm không phù hợp để tăng ga, thanh niên gặp tai nạn với chiếc xe đi ngược chiều và bị thương nặng sau khi lộn vòng trên không.

Đoạn video ngắn được ghi vào ngày 26/3 do camera hành trình một chiếc ô tô cho thấy một cung đường đẹp và khá ít phương tiện giao thông qua lại.

Tưởng như ở những đoạn đường như vậy, lái xe có thể cảm nhận được vẻ đẹp của con đường cũng như sự an toàn của chuyến đi thì chả mấy chốc một vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trường hợp tai nạn diễn ra là do một thanh niên điều khiển xe máy đi với tốc độ cao trong lúc vượt qua chiếc xe có cam hành trình thì gặp tai nạn với phương tiện đi ngược chiều.

Cụ thể, khi trên đường đang có vạch liền màu vàng, đồng nghĩa với việc trên đoạn đường này không cho phép các phương tiện vượt nhau thì thanh niên kia lại vi phạm.

Điều đáng nói hơn nữa, ngoài việc đi sai luật, tài xế xe máy lại chọn đúng khúc cua khuất tầm nhìn nên việc va chạm với phương tiện đi ngược chiều là kết quả không ngoài dự đoán và khiến người xem có phần ngán ngẩm với ý thức tham gia giao thông của thanh niên trên.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân, tuy nhiên với cũ ngã lộn vòng trên không như trong clip, rất có thể chấn thương của người này sẽ không hề nhẹ.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/chon-dung-khuc-cua-de-but-toc-vuot-o-to-thanh-nien-dieu-khien-xe-may-nhan-ket-cuc-tham-hai-d158385.html