Video

Clip: Cá mập tấn công người đi dạo trên bãi biển

Cho rằng chỉ là một con cá to lớn bình thường, người phụ nữ ở bang Texas đã đá vào con cá mập nên bị kẻ săn mồi này quay lại cắn ngập răng vào bắp chân mà không có ý định nhả ra.

Cô Tabatha Sullivent cùng chồng đang đi dạo trong vùng nước nông trên bãi cát ở đảo South Padre, bang Texas (Mỹ) thì bất ngờ bị một con cá mập khổng lồ đuổi theo tấn công.

'Khi gia đình tôi đang đi dạo và tôi thấy một thứ gì đó màu xám trong nước. Vì vậy, tôi chỉ đá vào nó, vì tôi nghĩ đó là một con cá lớn, và nó đang tiến về phía chúng tôi. Đúng lúc đó nó đã cắn lấy chân tôi,' Sullivent nói với CBS News.

Sullivent cho biết thêm, chồng chị đã vội nhảy xuống nước chiến đấu với con quái vật và cứu chị. Trong quá trình đó, người đàn ông còn bị cắn thêm hai lần nữa.

Điều tra sau đó cho biết, con cá mập tấn công gia đình Sullivent là con Cá mập bò, một trong những loài có lực cắn mạnh nhất trong thế giới động vật.

Những người đi biển gần đó đã kéo gia đình nạn nhân ra khỏi mặt nước và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chăm sóc vết thương và đưa những người bị thương tới bệnh viện. 

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-ca-map-tan-cong-nguoi-di-dao-tren-bai-bien-d228627.html