Video

Clip: Chậm rãi lê lết vào xin ăn một ngôi nhà, phản ứng sau đó của người đàn ông khi không thấy gia chủ khiến tất cả đều phẫn nộ

Theo nhiều cư dân mạng, việc giả dạng bệnh tật để lừa tiền cũng như lấy lòng thương xót của người dân là hành vi đáng lên án, thậm chí có thể coi là lừa đảo trái pháp luật.

Trong đoạn clip do camera gia đình ghi lại vào sáng ngày hôm qua 22/3/2023, một người đàn ông ăn mặc kham khổ cầm ngửa chiếc mũ đi những bước chân khó khăn vào ngôi nhà với ý định ăn xin.

Nhìn hoàn cảnh người đàn ông, ban đầu có thể nhiều người cảm thấy xót xa khi người này phải phơi mình dưới nắng để đi kiếm từng đồng mà người dân bố thí.

Tuy nhiên nỗi xót xa ấy chỉ trong chốc lát đã biến mất sau khi người đàn ông có hành động sau đó ngay khi phát hiện không ai cho gì cả. Ban đầu, người này bước đi khó khăn, chậm chạp bao nhiêu thì lúc rời đi, vẫn đôi chân ấy nhưng dường như đã có phép màu khiến người này di chuyển cực kì mau lẹ.

Dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều chỉ trích hành vi lừa đảo, mượn lòng lương thiện để kiếm lời của người đàn ông trong đoàn clip đồng thời chia sẻ cho nhau để biết tránh người này.

Nhi (Nguoiduatin.vn)