Video

Clip: Đang nhảy múa, nam thanh niên tử vong vì lên cơn đau tim

Prasad đang nhảy múa trong một lễ hội ở thị trấn Dharmavaram thì anh đột ngột ngã quỵ vì đau tim và qua đời.

Vụ việc xảy ra tại Vinayaka Mandapam (Pandal) ở khu vực Maruti Nagar, thị trấn Dharmavaram, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, vào ngày 20/9. Người thiệt mạng được xác định là Prasad, 26 tuổi.

Theo báo cáo, Prasad đang nhảy múa cùng với bạn mình trong khuôn khổ lễ hội ở Ganesh thì bất ngờ ngã quỵ vì đau tim và qua đời. Một đoạn clip về vụ việc đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, chàng trai đang vui vẻ khiêu vũ cùng bạn mình thì bất ngờ ngã gục gần một nhóm phụ nữ và trẻ em đang ngồi xem.

Prasad được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị, nơi các bác sĩ tuyên bố anh đã tử vong. Các quan chức cho biết thêm rằng nguyên nhân cái chết đã được xác định là do đau tim.

Hàng loạt vụ việc như tương tự cũng đã đã xảy ra ở các bang Telugu trong những tháng gần đây. Một số người trẻ tuổi đã lên cơn đau tim đột ngột khi đang tập thể dục tại phòng tập thể dục, chơi thể thao hoặc đang làm công việc hàng ngày.

Tháng trước, một sinh viên 16 tuổi chết vì đau tim khi đang khiêu vũ tại lễ hội trường đại học ở quận Karimnagar, Telangana.

G. Pradeepthi, một học sinh lớp 11, bất ngờ ngã gục khi đang khiêu vũ tại bữa tiệc dành cho sinh viên năm nhất đại học bang Telangana.

Vào tháng 7, một người đàn ông 31 tuổi qua đời do đau tim sau một buổi tập luyện tại phòng tập thể dục ở Khammam .

Vào tháng 6, một người đàn ông chết vì ngừng tim khi đang chơi cầu lông ở thị trấn Jagtiyal. Vào tháng 3, một giáo viên ở Bapatla, Andhra Pradesh cũng bị ngừng tim khi đang dạy trong lớp học và qua đời.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/clip-dang-nhay-mua-nam-thanh-nien-tu-vong-vi-len-con-dau-tim-a627827.html