Video

Clip: Đi ra từ cây xăng, xe con đâm phải người đi bộ, cư dân mạng đồng quan điểm chỉ ra nguyên nhân

Dù đoạn đường từ cây xăng đi ra vô cùng thông thoáng và hoàn toàn không có vật gây cản trở tầm nhìn, tuy nhiên người phụ nữ đi bộ trên vỉa hè vẫn bị chiếc ô tô đâm trúng.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ tai nạn xảy ra tại một cây xăng nằm trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay 22/4/2024.

Lúc này, một chiếc xe con màu trắng vừa đổ xăng xong bắt đầu từ từ di chuyển ra phía đường lớn trong khi có một người phụ nữ đang đi bộ cắt ngang.

Dù đoạn vỉa hè nơi chiếc xe đi ra đường không hề có chướng ngại vật và không gian rất rộng, nhưng chiếc xe con không hề có tiếng còi cảnh báo hay tránh người đi bộ mà tiếp tục cho xe cán thẳng lên nạn nhân.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số cư dân mạng đều đồng quan điểm cho rằng rất có thể người tài xế thay vì tập trung lái xe thì lại tranh thủ sử dụng điện thoại giải quyết việc riêng.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe nạn nhân ra sao, nhưng với việc bị cán lên như vậy, nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ sẽ bị thương không hề nhẹ.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-di-ra-tu-cay-xang-xe-con-dam-phai-nguoi-di-bo-cu-dan-mang-dong-quan-diem-chi-ra-nguyen-nhan-d216780.html