Video

Clip: Người phụ nữ dùng túi nilon đen để ngụy trang khi đi trộm gạo khiến dân tình cười ra nước mắt

Toàn bộ diễn biến vụ một người phụ nữ ở Trung Quốc dùng túi nilon đen trùm kín lên đầu để ăn trộm bao gạo đã được camera an ninh ghi lại.

Đoạn phim CCTV được quay tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc cho thấy một người phụ nữ lảng vảng qua lại bên ngoài một cửa hàng thực phẩm trong khi đội một chiếc túi nilon trên đầu.

Sau đó, người phụ nữ nhanh chóng túm lấy một bao gạo trước khi vội vàng bỏ trốn. Chủ cửa hàng, anh Hùng (Xiong), tiết lộ rằng anh không để ý đến tên trộm vì đang bận làm những công việc khác trong cửa hàng. Chỉ đến khi một khách hàng khác đến lấy gạo của họ, anh ta mới nhận ra một chiếc túi bị mất. Sau khi xem lại đoạn phim giám sát, anh phát hiện ra rằng bao gạo đã bị đánh cắp.

Ông Hùng cho biết rất thất vọng vì đây không phải là lần đầu tiên cửa hàng của anh gặp phải những sự cố như vậy, khiến ông cảm thấy kiệt quệ về tinh thần. Mặc dù đã báo cáo với chính quyền, nhưng anh cảm thấy cảnh sát khó có thể tiến hành điều tra đối với những vụ trộm cắp có giá trị nhỏ như vậy.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-nguoi-phu-nu-dung-tui-nilon-den-de-nguy-trang-khi-di-trom-gao-khien-dan-tinh-cuoi-ra-nuoc-mat-d165445.html