Video

Cô gái tinh ý phát hiện ra kẻ gian định trộm điện thoại dù đang mải chơi cùng bạn

Phát hiện người đàn ông ăn trộm điện thoại của mình, cô gái đã dũng cảm đuổi theo để vạch mặt kẻ gian.

Angelene Rosales và bạn người bạn Alexas khi đang tham gia trò chơi bên trong một trung tâm mua sắm ở Cebu, Philippines thì bắt đầu dùng điện thoại để ghi lại quá trình này.

Tuy nhiên, khi đng chơi cùng nhau Rosales bất ngờ phát hiện một người đàn ông có vẻ ngoài luộm thuộm đi qua chỗ hai người với biểu hiện khả nghi.

Cảnh quay cho thấy tên trộm đi ngang qua để lấy điện thoại thông minh của Alexas và cố gắng giấu nó bằng chiếc vali kéo mà hắn đang cầm.

Sau đó, cô gái nhìn thấy điều này và lao tới, dũng cảm giữ chặt cánh tay của người đàn ông và lấy lại thiết bị của mình. Nghi phạm đã xin lỗi và vội vã rời khỏi khu vực ngay sau đó.

Sự việc khiến cả hai bị sốc và họ quyết định về nhà.

Angelene cho biết: "Chúng tôi đã báo cáo sự việc với ban quản lý, nhưng người đàn ông đã rời đi. Chúng tôi thật may mắn khi sự việc đã được ghi lại trên video. Tôi hy vọng rằng video sẽ nhắc nhở mọi người hãy biết cách bảo quản đồ đạc của mình ở những nơi đông người".

Người quản lý trung tâm mua sắm cho biết họ đã phát thông báo tuần tự kèm theo hình ảnh người đàn ông này để cảnh báo nhân viên đuổi anh ta ra nếu nhìn thấy người này đến lần nữa.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/co-gai-tinh-y-phat-hien-ra-ke-gian-dinh-trom-dien-thoai-du-dang-mai-choi-cung-ban-d228833.html