Video

Cố gắng đuổi theo xe rác để vứt đồ, người đàn ông gặp tai nạn đầy đau đớn

Khoảnh khắc gây sốc được camera hành trình phía sau của chiếc xe thuộc công ty vệ sinh môi trường Đài Loan quay được vào ngày 21/9 vừa qua.

Theo các nhân chứng, người lái chiếc xe máy có thể đã bị lỡ thời gian chiếc xe thu gom rác đi qua nhà anh ta, vì vậy người đàn ông vội nhảy lên chiếc xe của anh ta để đuổi theo chiếc xe vệ sinh môi trường ở thành phố Đài Bắc hôm 21/9.

Từ camera hành trình phía sau chiếc ô tô chở rác có thể nhìn thấy người đàn ông đã cố gắng vứt những túi rác về phía những cái thùng phía sau ô tô nhưng đã bị mất thăng bằng và ngã nhào. Những chiếc túi rác cũng bị xé toạc, vứt bừa bãi ra đường.

Các công nhân vệ sinh môi trường đã nói với truyền thông địa phương: "Anh ta đang tiến đến xe tải của chúng tôi từ góc đường, nhưng trước khi anh ta có thể đến gần hơn, đèn giao thông đã chuyển sang màu đỏ.

Chúng tôi giảm tốc độ để không va chạm với những chiếc xe phía trước. Và đó có thể là nguyên nhân khiến anh ấy ngã."

Deng Songjun, trưởng bộ phận Quản lý Làm sạch Môi trường của thành phố, cho biết: 'Chúng tôi kêu gọi các bạn không lái xe máy để chạy theo chúng tôi. Đường rất nguy hiểm và đừng cố gắng vứt rác khi đang lái xe, điều này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của các bạn."

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/co-gang-uoi-theo-xe-rac-e-vut-o-nguoi-an-ong-gap-tai-nan-ay-au-on-a359992.html