Video

Cú quay xe giữa trời mưa của chiếc bán tải và cái kết đau đớn của hai xe máy bị hạn chế tầm nhìn

Cư dân mạng hiện vẫn đang tranh luận về sự đúng sai của các phương tiện.

Một đoạn video ngắn mới đây được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ" để tranh luận về sự đúng sai của các phương tiện tham gia giao thông.

Diễn biến vụ việc xảy ra tại một ngã ba của con phố trong điều kiện thời tiết trời mưa, lúc này một chiếc xe bán tải màu trắng khi tới nơi thì tiến hành quay đầu.

Tuy nhiên dù di chuyển khá chậm, nhưng rất có thể do điều kiện trời mưa, đường trơn nên một chiếc xe máy sau đó đã không làm chủ tốc độ nên đã tông thẳng vào đuôi xe tải. Chưa dừng lại ở đó, khi người tài xế chưa kịp xuống kiểm tra người gặp nạn thì bất ngờ một chiếc xe máy thứ hai tiếp tục va chạm vào chiếc ô tô lúc này vẫn đang dừng ở giữa đường.

Dù chưa biết tình trạng sức khỏe của những người ngồi trên 2 chiếc xe máy, tuy nhiên cư dân mạng đã chia ra 2 luồng dư luận khi một bên cho rằng lỗi do những người đi xe máy khi không làm chủ tốc độ và bên còn lại nhận định xe bán tải đã không biết cách nhường đường.

Nhưng với bất kì lý do nào đi chăng nữa thì với điều kiện thời tiết không thuận lợi khi trời mưa kèm với đó là việc hạn chế tầm nhìn thì các tài xế vẫn nên chọn cho mình lỗi đi thích hợp kèm với đó là di chuyển với tốc độ vừa phải để tránh phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cu-quay-xe-giua-troi-mua-cua-chiec-ban-tai-va-cai-ket-au-on-cua-hai-xe-may-bi-han-che-tam-nhin-a364838.html