Video

'Cười ngất' với bé gái bị chiếc xẻng phản kích khi đang chơi trong sân

Dù không gặp vấn đề quá nghiêm trọng nhưng khuôn mặt bé gái sau đó đã khiến các thành viên khác trong gia đình không thể nhịn nổi cười.

Câu chuyện hài hước xảy ra trong một gia đình sống ở tỉnh An Huy, Trung Quốc hôm 12/2 vừa qua.

Lúc này, khi đang đứng trong sân, bé gái có chơi đùa cùng với một chiếc xẻng của bố bằng cách đứng lên và nhảy lên giẫm vào phần lưỡi xẻng.

Đoạn phim từ camera an ninh của gia đình ghi lại cho thấy, do quá thích thú với việc phần cán xẻng bật lên bật xuống, nên bé gái tiếp tục nhảy thật mạnh ở phần lưỡi xẻng dưới chân.

Tuy nhiên, trong một lần dùng lực quá mạnh, phần cán xẻng đã bật lên và đập trúng vào trán của bé gái khiến em phải khóc to vì đau đớn.

Quá đau, bé gái chạy lại chỗ người mẹ để bà kiểm tra vết thương cho em. Dù rất buồn cười với hình ảnh trán con gái bị sưng to một cục, nhưng người mẹ vẫn đưa cho em chút hoa quả để cô bé nguôi ngoai dù hai hàng nước mắt vẫn không ngừng chảy trên mặt.

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng Trung Quốc ngoài việc chia sẻ tình cảm với bé gái, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên cho các gia đình về việc nên trông chừng con trẻ khi các em nô đùa bên cạnh những vật dụng lao động nguy hiểm đặc biệt tại các vùng nông thôn.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoi-ngat-voi-be-gai-bi-chiec-xeng-phan-kich-khi-dang-choi-trong-san-d208449.html