Video

Dân mạng 'ngã ngửa' với lý do thanh niên đi xe máy bám sát ô tô cả một đoạn đường

Bám sát đuôi chiếc ôtô cả một đoạn dài bất chấp nguy hiểm, người xem chỉ nhận ra lý do cho đến khi thấy những bóng dáng quen thuộc đứng bên đường.

Đoạn video không khỏi khiến người xem vừa tức cười, vừa cảm thấy tội nghiệp cho người thanh niên đi xe máy.

Theo đó khi đang đi trên đường, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy một thanh niên điều khiển chiếc xe máy bám quá sát một chiếc ô tô phía trước.

Tưởng như thanh niên đang theo dõi những người ngồi trên xe ôtô, tuy nhiên chỉ vài phút sau, nhiều người đã phải "ngã ngửa" bởi ẩn tình phía sau của thanh niên này.

Hóa ra, do phát hiện một chốt giao thông ở phía xa và sợ bị các chiến sĩ CSGT "vẫy", nên thanh niên mới có màn "núp bóng" như vậy. Dưới phần bình luận, cư dân mạng cảm thấy khó hiểu cho người thanh niên khi nhìn bế ngoài người này có vẻ trang bị khá đầy đủ với gương xe và mũ bảo hiểm nhưng vẫn tỏ vẻ sợ hãi lực lượng chức năng đến vậy,

Dân mạng 'ngã ngửa' với lý do thanh niên đi xe máy bám sát ô tô cả một đoạn đường

Tuy nhiên dù thanh niên có thể đã "tẩu thoát" thành công nhưng cách người này "né" lực lượng chức năng đủ để người xem không khỏi lắc đầu vì cách lái xe quá mạo hiểm như vậy.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dan-mang-nga-ngua-voi-ly-do-thanh-nien-i-xe-may-bam-sat-o-to-ca-mot-oan-uong-a364306.html