Video

Đang cùng mẹ và cậu chơi ngoài sân ngắm trời mưa, bé trai 'ngỡ ngàng' với hành động của hai người sau đó

Vừa tháy tia sét lóe lên chói cả sân, cả mẹ và cậu đều vội vã bỏ chạy vào trong nhà khiến đứa trẻ mới lên 2 chỉ biết vội vã bò theo trong hoảng sợ.

Mới đây, một đoạn video ngắn được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người vừa cảm thấy vừa hài hước lại có chút không đồng tình với hai nhân vật là "người lớn" trong clip.

Cụ thể, theo như người đăng tải, bé trai 2 tuổi đang ngồi chơi với cậu ngắm mưa ngoài sân trong khi người mẹ trẻ đang bên cạnh nói chuyện.

Đúng lúc này, những tia chớp chợt lóe lên khiến cả người phụ nữ và nam thanh niên vội vã bỏ chạy vào trong nhà để mặc cậu bé 2 tuổi vội vã bò theo sau mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Dưới phần bình luận, trong khi một số người cho rằng đoạn clip chỉ mang tính chất hài hước thì số khác lại dành nhiều lời chỉ trích nhắm vào hai người trưởng thành không biết bảo vệ em nhỏ khi gặp tình huống nguy hiểm.

"Đúng là thân nhau lắm nhưng là thân ai người nấy lo", một cư dân mạng vừa bức xúc vừa bình luận một cách châm biếm.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dang-cung-me-va-cau-choi-ngoai-san-ngam-troi-mua-be-trai-ngo-ngang-voi-hanh-dong-cua-hai-nguoi-sau-do-d222202.html