Video

Đang nằm xem TV, cả gia đình 'hết hồn' vì sự xuất hiện của vị khách không mời

Một gia đình ở miền Đông Bắc Thái Lan đã vô cùng kinh hãi khi một con bò đột ngột xông vào nhà họ thời điểm cả gia đình đang nằm nghỉ ngơi xem TV.

Gia đình anh Premsak Cumpunok khi đang xem TV vào hôm 3/6 thì hai cô con gái hét lên kinh sợ. Tiếng hét khiến vợ chồng anh Premsak cũng phải giật mình theo phản xạ và vội vàng xem chuyện gì xảy ra.

Hóa ra, một con bò màu nâu to lớn đột nhiên xông vào phòng khách của gia đình rồi sau đó đi thẳng ra sau nhà, nơi cửa hậu cũng đang mở. Ngay khi con bò vừa ra đến ngoài sân, anh Premsak vội đóng cửa mà vẫn chưa hết hoảng sợ.

"Các con tôi đã vô cùng sợ hãi. Cả gia đình đang có một buổi chiều thư thái thì con vật xuất hiện. Chúng tôi chỉ phát hiện ra sự có mặt của con vật khi nó đã ở trong nhà. Rất may là nó đã không làm ai trong chúng tôi bị thương." Anh Premsak kể lại.

Người đàn ông cũng cho biết, rất có thể con bò muốn tìm đường sang khu vực cánh đồng cỏ mới nằm phía sau nhà anh nên mới có vụ việc xảy ra.

"Nó không làm hỏng bất cứ thứ gì. Đơn giản nó chỉ muốn đi qua nhưng nhìn nó cũng thật đáng sợ. Con bò nhìn rất to lớn và nặng nên nó có thể làm chúng tôi bị thương. Trước đó, chúng tôi cũng đã đề phòng rết và rắn bò vào nhà, tuy nhiên lần này là có sự xuất hiện của một con bò. Đúng là điều gì cũng có thể xảy ra." Ông bố của hai cô con gái chia sẻ.

Nhi (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dang-nam-xem-tv-ca-gia-dinh-het-hon-vi-su-xuat-hien-cua-vi-khach-khong-moi-d165518.html