Video

'Đau tim' chứng kiến bán tải và SUV đấu nhau ở đường trên cao

Đoạn video được những người đi đường ghi lại hôm 24/5 trên truyến đường vành đai thuộc thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Cụ thể, đoạn camera hành trình của một phương tiện đi phía sau ghi lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h50 cùng ngày.

Trước đó, trong lúc di chuyển chiếc xe bán tải màu vàng đã có hành vi tạt đầu chiếc SUV xanh dù phương tiện này đã đi sát lề bên phải. Tuy nhiên sau cú tạt đầu này, có vẻ như tài xế chiếc xe xanh đã nổi "cơn tam bành" và lập tức cho xe đi vào giữa rồi sau đó dùng lại chính chiêu thức của đối thủ.

Do bị ép rất mạnh và bất ngờ, chiếc bán tải đã bị mất kiểm soát và lao thẳng lan can và chỉ dừng lại khi chiếc xe chỉ còn một nửa ở trên đường còn một nửa chơi vơi giữa không trung khiến những người có mặt tại hiện trường lúc đó vô cùng hoảng sợ.

Được biết, cảnh sát giao thông Trung Quốc đã có mặt ngay tại hiện trường sau khi nhận được thông báo và đã tiến hành bắt giữ hai tài xế. Điều tra cho thấy, cả hai tài xế đã dùng phương tiện của mình để "đánh nhau" làm mất an toàn giao thông, và gây nguy hiểm cho người đi đường.

Truyền thông địa phương đưa tin, lực lượng cảnh sát cũng nhắc nhở người dân không nên lái xe trong tình trạng cáu giận, dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời đề nghị các tài xế nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, giữ thái độ tốt, không lái "xe đấu nhau" để cùng giữ gìn môi trường giao thông văn minh, lịch sự.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dau-tim-chung-kien-ban-tai-va-suv-dau-nhau-o-duong-tren-cao-d164180.html