Video

Giúp đẩy xe ra khỏi hố, hai người bị thương khi lốp xe phát nổ ngay sát mặt

Chiếc xe phục vụ đám cưới bất ngờ bị sụt xuống hố ga nên cần nhiều người tới giúp đẩy, tuy nhiên sau đó một sự cố kinh hoảng xảy ra khiến hai người bị thương bên nhà trai.

Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang khi một chiếc xe ô tô trong đám cưới bất ngờ bị sụt hố ga và không thể di chuyển.

Để giúp chiếc xế sang nhanh chóng quay trở lại đám cướp cho kịp giờ lành, rất nhiều người đã hò nhau phụ để đẩy chiếc xe thoát khỏi khó khăn.

Tuy nhiên do người tài xế cố nhấn ga khiến chiếc lốp xe ma sát quá lớn với mặt đường sinh nhiệt khiến nó bất ngờ phát nổ và làm một người đàn ông ngã văng xuống đất.

Người quay đoạn video trên, họ Lưu, cho biết anh chỉ đang tình cờ quay video ghi lại sự việc và không ngờ vụ tai nạn xảy ra.

Anh Lưu cũng cho biết có hai người trong nhóm phụ đẩy xe đã gặp chấn thương và được đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó là bố của chú rể mà một người phù rể.

Được biết hai nạn nhân không gặp chấn thương nặng tuy nhiên, bố chú rể cho biết ông cũng hơi tiếc nuối khi đã không thể góp mặt trọn vẹn trong ngày vui của con trai mình.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/giup-ay-xe-ra-khoi-ho-hai-nguoi-bi-thuong-khi-lop-xe-phat-no-ngay-sat-mat-a364329.html