Video

Hai người đàn ông thoát chết khó tin khi bị sét đánh

Hai người được cho là những vị khách du lịch đã thoát chết một cách thần kỳ khi cầm ô đi dưới trời mưa và bị sét đánh trúng.

Đoạn phim CCTV gây sốc được quay tại thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, trung Quốc vào ngày 13/6 cho thấy hai người đang đi ngang qua một quảng trường phía trước ga xe lửa thì một tia sét bất ngờ xuất hiện kèm theo tiếng nổ lớn cùng những tia lửa điện bay ra. Sau cú sét đánh, nhiều người vô cùng hoảng sợ khi thấy cả hai nạn nhân đều ngã xuống đất.

Những người chứng kiến ​​ngay lập tức gọi dịch vụ khẩn cấp và nhân viên nhà ga gần đó cũng vội vã đến kiểm tra hai người đàn ông. Các nhân chứng cho biết một người có vẻ bị thương nặng, trong khi người kia có vẻ tương đối bình yên.

Cục quản lý khẩn cấp quận Thái Hà của Cẩm Châu đã xác nhận vụ việc và cho biết, khoảng 19h15 ngày 13/6, một người đàn ông tên Tôn, 30 tuổi, bị sét đánh ở quảng trường nhà ga khi đang đi đón người thân. Anh ta đã được đưa đến bệnh viện và hiện đang được điều trị nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Người bạn đồng hành của anh, họ Lý đã may mớn hơn khi chỉ bị trầy xước nhẹ.

Các chuyên gia khí tượng Trung Quốc cảnh báo người dân không đi dưới trời mưa giông tại những địa điểm trống vắng và đặc biệt không cầm các đồ dùng kim loại như ô dù hay sử dụng điện thoại di động.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hai-nguoi-dan-ong-thoat-chet-kho-tin-khi-bi-set-danh-d222791.html