Video

Hàng xóm lo lắng đứng căng vải đón đứa trẻ từ trên tầng rơi xuống

Cuộc giải cứu đầy gay cấn diễn ra khi một bé gái 3 tuổi được phát hiện đang khóc và đứng bấp bênh trên ban công tầng hai sau khi bị mẹ bỏ trong nhà để ra ngoài làm việc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 22/5 vừa qua khi tiếng kêu của một bé gái đã thu hút sự chú ý của một người hàng xóm lớn tuổi. Người này khi nhìn thấy tình huống của đứa trẻ đã vô cùng hoảng hốt và cố gắng đứng chờ ở dưới phòng trường hợp đứa trẻ bị ngã.

Người phụ nữ sau đó bắt đầu kêu cứu và kêu gọi những người hàng xóm khác đến để giúp đỡ phòng trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Sau khi rất nhiều người dân nhanh chóng tụ tập lại, có người cũng cẩn thận còn mang theo một tấm bạt. Sáu người hàng xóm cùng nhau trải tấm bạt phía dưới ban công, sẵn sàng đỡ bé gái nếu tình huống xấu có thể xảy ra.

Rất may khi mọi người vừa vào vị trí, đứa trẻ cũng vừa lúc rơi xuống nhưng được hàng xóm đỡ kịp thời, thoát ra bình an vô sự.

Cha của cô gái, họ La (Luo) cho biết, thời điểm bé gái ở nhà là do vợ anh đang phải đi đón con gái lớn đi học về và để đứa trẻ ở nhà với chiếc điện thoại.

Tuy nhiên khi thấy cửa trước bị khóa, bé gái đã trèo lên ban công để tìm mẹ nên không may bị ngã. Nhờ hành động nhanh chóng và dũng cảm của những người hàng xóm, bé gái đã được cứu sống.

Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và được cho là không hề hấn gì. Ông La bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về ơn cứu mạng của những người hàng xóm.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hang-xom-lo-lang-dung-cang-vai-don-dua-tre-tu-tren-tang-roi-xuong-d220521.html