Video

Hành khách ngã lăn lộn trong hoảng loạn khi thang cuốn đột ngột đảo chiều ở Hàn Quốc

Mười bốn hành khách đã bị ngã chồng lên nhau khi chiếc thang cuốn tại ga tàu điện ngầm đột ngột bị đảo chiều vào sáng 8/6 ở TP Gyeonggi.

Khung cảnh hàng loạt hành khách ngã ngửa và chất đống ở cuối thang cuốn tại Ga Sunae ở Bundang, Gyeonggi, Hàn Quốc vào ngày 8/6 đã được camera an ninh của khu vực ghi lại.

Một số hành khách được nhìn thấy rơi xuống lan can thang cuốn, trong khi những người khác bị vùi lấp bởi những hành khách đứng phía trên ngã xuống.

Truyền thông địa phương cho hay, mười bốn người bị thương trong đó mười một người bị thương nhẹ và có thể tự về nhà sau khi được sơ cứu. Ba người khác đã được đưa đến bệnh viện vì vết thương ở lưng và chân. Không có trường hợp bị thương nặng được ghi nhận.

Các nhà chức trách ngay lập tức phong tỏa thang cuốn dẫn đến lối ra số 2 của nhà ga sau vụ việc. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và loại trừ hành vi phá hoại. Họ nói rằng không có khả năng thang cuốn đã 'đảo chiều thủ công' và cho rằng nó đã bị trục trặc.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/hanh-khach-nga-lan-lon-trong-hoang-loan-khi-thang-cuon-dot-ngot-dao-chieu-o-han-quoc-d165866.html