Video

Hết hồn với hai người phụ nữ nhảy ra khỏi ô tô trên cao tốc vì sợ chiếc xe phát nổ

Ngửi thấy mùi xăng và cảm thấy ghế ngồi bỗng nóng lên bất thường, hai người phụ nữ bất chấp việc mình đang đi trên cao tốc vẫn quyết định nhảy ra khỏi chiếc xe rồi bỏ chạy

Đoạn phim CCTV được quay tại thành phố Chu Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc cho thấy hai người phụ nữ đột nhiên nhảy ra khỏi một chiếc ô tô đang di chuyển dọc theo đường cao tốc Dingdai và nhanh chóng bỏ chạy.

Lúc này, một chiếc xe khách chạy phía sau dù bất ngờ với tình huống trên nhưng vẫn kịp tránh được hai người và lái vòng qua chiếc xe đang đứng chơ vơ trên làn cao tốc.

Theo tài xế lái chiếc xe trên, họ bất ngờ ngửi thấy mùi xăng nồng nặc bên trong xe cũng như cảm thấy ghế ngồi nóng bất thường nên cho rằng xăng bị rò rỉ và chiếc xe sắp phát nổ.

Cảnh sát tuần tra ngay lập tức đã đến hiện trường và an ủi hai người phụ nữ. May mắn là cả hai người đều không không bị thương và sau đó tiếp tục phóng xe đi.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/het-hon-voi-hai-nguoi-phu-nu-nhay-ra-khoi-o-to-tren-cao-toc-vi-so-chiec-xe-phat-no-d158968.html