Video

Khách du lịch nước ngoài vật lộn để khỏi xếp chồng lên nhau khi thang cuốn gặp sự cố

Những vị khách du lịch tới từ Trung Quốc phải rất vất vả mới không bị thương khi chiếc thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Bang Kok bất ngờ gặp sự cố.

Video do những người có mặt tại trung tâm thương mại RCA Plaza ở thủ đô Bang Kok ghi lại cho thấy, nhiều vị khách tới từ Trung Quốc đang hoảng loạn la hét kêu cứu sau khi chiếc thang bất ngờ gặp sự cố.

Vài phút sau đó, một nhân viên làm việc tại đây mới kịp chạy tới để ấn nút dừng khẩn cấp chiếc thang.

Jirayut Songmuang, một nhân chứng ​​cho biết: “Tôi đến trung tâm thương mại như thường lệ và thấy nhiều vị khách du lịch đang đi theo nhóm tại đây. Ban đầu tôi không để ý đến họ nhưng một lúc sau tôi nghe thấy tiếng la hét và thấy họ ngã chồng lên nhau khi đi thang cuốn. Vì vậy tôi đã lấy điện thoại của mình và ghi lại khoảnh khắc này. Tôi không biết nguyên nhân ban đầu xảy ra như thế nào, nhưng tôi nhận thấy tay vịn của thang cuốn không di chuyển theo các bậc thang.”

Được biết, ban quản lý trung tâm thương mại sau đó cũng đã có mặt xin lỗi và hỏi thăm những người khách gặp nạn đồng thời chỉ đạo việc khắc phục sự cố.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khach-du-lich-nuoc-ngoai-vat-lon-de-khoi-xep-chong-len-nhau-khi-thang-cuon-gap-su-co-d198391.html