Video

Khiếp sợ trước tốc độ của chiếc xe máy tông phải hai bố con đang sang đường

Vụ tai nạn khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình bởi tốc độ mà người điều khiến xe máy đã đi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 22h tối ngày 13/8 vừa qua, lúc này có hai bố con đang sang nhà hàng xóm chơi thì gặp tai nạn lúc ra về.

Cụ thể, những người hàng xóm cũng là nhân chứng vào tối xảy ra vụ việc cho biết, sau khi sang nhà hàng xóm chơi xong, người đàn ông có dắt con gái sang đường để về nhà.

Khi đi được đến nửa đường, bất ngờ một chiếc xe máy phóng với tốc độ rất cao lao đến vị trí hai bố con đang đứng ở giữa đường. Mặc dù người bố đã cố gắng ôm lại cô con gái để tìm cách thoát thân nhưng do tốc độ của chiếc xe máy là quá nhanh nên cả hai bố con vẫn bị tông trúng và ngã văng vào lề đường.

Cũng theo lời kể của những người chứng kiến, cả hai bố con đã gặp chấn thương nặng, đặc biệt bé gái đã bị chấn thương ở vùng đầu và hiện vẫn đang được cấp cứu.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của hai bố con, tuy nhiên nhiều người rất muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm gây ra vụ tai nạn để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khiep-so-truoc-toc-do-cua-chiec-xe-may-tong-phai-hai-bo-con-dang-sang-duong-tintuc836855