Video

Không đội mũ bảo hiểm còn lạng lách, hai thanh niên khiến cư dân mạng bức xúc khi đạp cả người đi đường

Vụ việc khiến nhiều người bức xúc và mong muốn hai thanh niên sớm bị lực lượng chức năng xác định được danh tính để xử lý.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra vào chiều 1/3 gần khu vực chung cư Vinhomes Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Trong đoạn video do camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại cho thấy, hai thanh niên đi xe máy với tốc độ cao khi đang lạng lách thì bất ngờ giật mình tránh một người phụ nữ đang đi cùng chiều.

Sau những lời chửi bới, thanh niên ngồi phía sau bất ngờ giơ chân đạp vào xe của cô gái trong khi người còn lại rồ ga bỏ chạy và không quên buông thêm vài lời đe dọa.

Sự việc thêm một lần nữa khiến cư dân mạng "dậy sóng" sau khi mới đây sự việc hai người đàn ông gây rối trên đường vành đai 2 còn chưa kịp lắng xuống. Được biết, hai thanh niên này đang bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/khong-doi-mu-bao-hiem-con-lang-lach-hai-thanh-nien-khien-cu-dan-mang-buc-xuc-khi-dap-ca-nguoi-di-duong-d209773.html