Video

Kịch tính xem giây phút công an khống chế đối tượng ngáo đá cầm hung khí ở Gia Lai

Qua đoạn video từ camera an ninh, người xem đã không khỏi rùng mình với những nhát chém kinh hoàng của đối tượng. Tuy nhiên với sự bình tĩnh và cách xử lý thông minh, chiến sĩ cảnh sát đã cùng người nhà khống chế thành công kẻ ngáo đá.

Video: Đức Cơ 247

Nhận được tin báo của người dân về việc có thanh niên nghi ngáo đá tại đường Kpă Klơng, Thị trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Một đồng chí công an đã nhanh chóng được cử xuống tiếp cận đối tượng nhằm đưa về trụ sở để test kiểm tra.

Tuy nhiên đối tượng từ chối không hợp tác và tìm cách né tránh, và giả vở uống nước rồi bỏ trốn xuống nhà dân tại đường Võ Thị Sáu, tổ DP 1, thị trấn Chư Ty và chui gầm phản để trốn.

Khi thấy Công an tiếp cận, đối tượng đã lấy dao rựa của chủ nhà nhằm chống đối người thi hành công vụ. Qua đoạn camera an ninh của gia đình còn có thể thấy, một vài thành viên trong nhà đã vô cùng hoảng sợ, thậm chí phải đứng sát vào góc sân để tránh bị vạ lây từ đối tượng.

Ngoài ra, với hung khí trong tay, kẻ ngáo đá còn cho thấy tính manh động, sẵn sàng đả thương chiến sĩ công an bằng bất cứ giá nào để thoát thân.

Sau một hồi giằng co cùng với sự phối hợp của người dân tại hiện trường, người chiến sĩ công an đã nhanh chóng khống chế đối tượng đưa về trụ sở xử lý, test theo quy định.

Sự việc diễn ra từ ngày 8/7 nhưng mới đây cộng đồng mạng mới chia sẻ đoạn video nhằm cảnh báo về tệ nạn ma túy đang ngày càng mở rộng trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/kich-tinh-xem-giay-phut-cong-an-khong-che-doi-tuong-ngao-da-cam-hung-khi-o-gia-lai-tintuc833913