Video

Kinh hoàng cảnh mẹ vội cứu con khi giông lốc giật đổ cửa kính nhà chung cư

Camera an ninh của phòng khách ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi cơn lốc giật đổ cánh cửa kính ban công của căn nhà khiến đứa trẻ hoảng hốt, khóc thét gọi mẹ.

Rạng sáng 31/3, một cư dân chung cư cao tầng nằm trên đường Thạch Mao (Shimao), thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã chia sẻ lại khoảnh khắc đáng sợ do camera giám sát trong nhà ghi lại.

Đoạn phim cho thấy, ban đầu khi ra ngoài ban công, người phụ nữ phát hiện có những cơn gió mạnh nên vội vã đóng cánh cửa trượt trong phòng khách trước khi sang phòng khác và để cô con gái lại xem TV.

Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, một cơn gió mạnh đã hất đổ cánh cửa kính lớn, khiến nó đổ nhào đúng vị trí mà cô gái đang chơi trong phòng khách. Cảm nhận được nguy hiểm, người mẹ vội chạy lại kịp thời chứng kiến ​​sự việc và nhanh chóng ôm lấy con gái, rồi chạy đến nơi an toàn.

Rất may là nhờ có chiếc ghế sofa che chắn, bé gái đã thoát hiểm trong gang tấc khỏi những mảnh vụn bay ra.

Theo chính quyền địa phương, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, đã hứng chịu một đợt thời tiết khắc nghiệt bất ngờ và dữ dội, bao gồm mưa lớn, giông, sét và gió mạnh. Thời tiết khắc nghiệt vào sáng sớm ngày 31/3 đã khiến 4 người tử vong và hơn 10 người bị thương trên toàn thành phố.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-hoang-canh-me-voi-cuu-con-khi-giong-loc-giat-do-cua-kinh-nha-chung-cu-d214151.html