Video

Kinh hoàng hai bò húc nhau khiến bé gái bị thương vì vạ lây

Một trong ba bé gái khi đang ngồi ăn và nói chuyện trước cửa nhà thì bị hai con bò lao tới húc trúng và dẫm đạp lên người.

Các nữ sinh đang ngồi bên ngoài một cửa hàng trang sức để vừa ăn hoa quả vừa nói chuyện thì hai con bò lao về phía họ ở Delhi, Ấn Độ.

Đoạn phim CCTV cho thấy một trong hai con bò đã lao thẳng vào nhóm bé gái rồi xô ngã đứa trẻ xuống đất.

Kẻ tấn công nặng 227kg sau đó vẫn tiếp tục cố gắng húc đầu vào con bò còn lại trong khi bé gái vẫn nằm phía dưới và chỉ có may mắn mới cứu em thoát khỏi những cú dẫm của 2 con vật.

Những người đi đường sau đó vội lao tới giúp đỡ đứa trẻ và điều kỳ diệu là không ai trong số 3 đứa trẻ bị thương nặng do đàn gia súc điên cuồng tấn công.

Giới chức cho biết, tác động của cuộc chiến đấu giữa hai con vật đã làm hư hại cửa cửa hàng và các biển hiệu đặt bên ngoài. Họ đã không thể tìm ra chủ nhân của những con bò sau đó.

Ở Ấn Độ, nơi người dân địa phương sùng đạo theo phong tục Hindu, bò được coi là động vật linh thiêng không thể ăn hoặc giết thịt một khi chúng đã không thể tiếp tục phục vụ công việc đồng áng hay sinh sản.

Thay vì giải quyết gánh nặng kinh tế khi nuôi chúng, nhiều nông dân lại thả chúng lang thang trên đường phố. Tuy nhiên, chúng có thể gây hỗn loạn khi tấn công người dân.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-hoang-hai-bo-huc-nhau-khien-be-gai-bi-thuong-vi-va-lay-d219855.html