Video

Kinh hoàng khoảnh khắc nam du khách bị đứt dây khi tham gia trò chơi nhảy bungee

Đây là khoảnh khắc đủ khiến những người xem phải thót tim khi nam du khách nhảy từ độ cao hơn 30m xuống mặt nước nhưng bị đứt dây.

Vị khách đến từ Hong Kong (Trung Quốc) đã tham gia thử thách tại trò chơi mạo hiểm nhảy bungee với độ cao tương đương một tòa nhà 10 tầng ở Pattaya, Thái Lan.

Tuy nhiên khi anh này vừa nhảy lần đầu tiên thì sợi dây đã bị đứt và khiến nam du khách rơi thẳng xuống đáy hồ, bị đa chấn thương.

Theo lời kể của nạn nhân, anh đã cố gắng bơi lên mặt nước dù toàn thân đau dữ dội vì chấn thương. Các nhân viên tại khu vui chơi cũng nhanh chóng có mặt để đưa anh lên bờ rồi lập tức đưa anh tới bệnh viện.

Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ xác định nam du khách không bị thương nặng nên không cần nhập viện, họ đã kê đơn thuốc cho vị khách rồi để anh ra về trong sự bực tức tột đỉnh.

Mike, tên vị du khách, kể lại rằng anh và các bạn mình trước đó đã kí vào một bản cam kết chấp nhận mọi rủi ro khi tham gia các trò chơi mạo hiểm bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái mà không mảy may suy nghĩ.

Sở dĩ Mike tức giận vì lịch trình của anh đã bị thay đổi, ngoài ra anh cũng đề nghị ban quản lý khu vui chơi phải bồi thường cho anh nhưng chỉ được đền bù 10.000 baht (6,8 triệu đồng) và được hoàn lại 2.000 baht (1,3 triệu đồng).

Khi trở về Hong Kong, Mike cho biết anh đã phải chi 50.000 HKD (150 triệu đồng) cho tiền viện phí và vật lý trị liệu. Các khoản phí khác cũng đã được bên bảo hiểm du lịch chi trả.

Mike đã gửi đơn khiếu nại tới Tổng cục du lịch Thái Lan nhưng hiện vẫn chưa nhận được hồi đáp từ phía cơ quan này.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)