Video

Kinh hoàng xế hộp bẹp dúm khi bị xe container lật trúng

Do va chạm với một chiếc xe container khác đang cố rẽ trái, chiếc container màu đỏ chở hơn 30 tấn ván gỗ bất ngờ lao thẳng vào một chiếc ô tô màu đen rồi lật nghiêng khiến chiếc xế hộp bị bẹp dúm và mắc kẹt hoàn toàn.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và cố gắng giải cứu những người ngồi bên trong.

Được biết, trong chiếc xe con vào thời điểm đó có hai người và tất cả đều sống sót thần kỳ nhưng cần phải đưa đi cấp cứu ngay vì bị thương nặng.

Tuy nhiên, tinh hình không khả quan khi lực lượng cứu hộ nhận ra tải trọng của chiếc xe container là rất lớn nên họ không thể cứu các nạn nhân một cách nhanh chóng.

Để giải quyết khó khăn, lực lượng chức năng đã điều động hai chiếc cần cẩu đến hiện trường để nâng thùng xe container qua đó giúp các nhân viên cứu hộ đưa được người bị nạn ra ngoài.

Các cuộc điều tra về vụ tai nạn sau đó cho thấy tài xế chiếc xe container màu đỏ đã có hành động thiếu suy nghĩ gây nguy hiểm cho người đi đường đó là tăng tốc qua giao lộ thay vì giảm tốc.

Hành động liều lĩnh này đã khiến chiếc xe trọng tải lớn này sượt qua xe container khác, dẫn đến vụ tai nạn nguy hiểm kể trên. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình Minh (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/kinh-hoang-xe-hop-bep-dum-khi-bi-xe-container-lat-trung-d198432.html